saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái 16 tuổi của MC Quyền Linh xinh đẹp như mẹ, hứa hẹn trở thành Hoa hậu tương lai

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Càng lớn con gái Lọ Lem của MC Quyền Linh càng có ngoại hình nổi bật.

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo có tất cả hai người con gái, trong đó con gái lớn Lọ Lem của nam MC tên đầy đủ là Mai Thảo Linh càng lớn càng gây ấn tượng cho khán giả với nhan sắc xinh xắn, đôi mắt to tròn trong veo.

Bé Lọ Lem.

Tuy chỉ mới 16 tuổi nhưng Thảo Linh đã cao 1m7. Cách đây ít giờ trên Facebook của mình, doanh nhân Dạ Thảo đã chia sẻ một vài tấm hình của con gái lớn chụp bên cạnh vườn hoa của gia đình vào dịp đầu tháng 9.

Chia sẻ của doanh nhân Dạ Thảo.

Xuất hiện trong bộ ảnh con gái lớn của MC Quyền Linh diện bộ váy hoa, tóc kết bính trẻ trung tạo dáng bên cạnh vườn cây. Bà xã Quyền Linh chia sẻ về các bức ảnh của con gái mình: "Mẹ ơi, con muốn chụp hình với chiếc đầm này. Mẹ giúp con chọn cảnh và chụp cho con nha!

- Mẹ nghĩ mảng cây xanh sẽ hợp với chiếc đầm của con đấy! Hiện, sân thượng có nhiều cây xanh, nếu con thích mẹ sẽ sắp xếp rồi chụp cho con.

- Lọ Lem cười tít mắt rồi nói: Dạ, con thích lắm... Cảm ơn mẹ yêu".

Hình ảnh mới nhất của Lọ Lem.

Trước nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 16 của Thảo Linh qua những bức ảnh của mẹ, nhiều khán giả đã để lại bình luận dự đoán con gái Quyền Linh sẽ là Hoa hậu tương lai:

- Đẹp quá, Lọ Lem đẹp từng nét một, mẹ Thảo chụp không khác thợ chuyên nghiệp.

- Con gái xinh đáng yêu quá, nhìn em xuất sắc luôn, Hoa hậu tương lai là đây.

- Em ơi vài năm nữa phải thi Hoa hậu ngay nha, nhìn em rất có nét.

Trước đó doanh nhân Dạ Thảo cũng từng khoe ảnh con gái Hạt Dẻ thứ 2 của mình khi tròn 13 tuổi. "Mẹ lưu giữ những khoảnh khắc để kỉ niệm ngày con gái Hạt Dẻ lên 13 tuổi. Sinh nhật của con năm nay chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng tình yêu thương của cả nhà mình dành cho con là vô bờ bến", bà xã Quyền Linh chia sẻ.

Bé Hạt Dẻ.
Gia đình MC Quyền Linh.
Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN