Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Con gái một nữ MC Việt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Canada

Mộc Anh
Chia sẻ

Phía dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của nữ MC.

Trưa ngày 26/5, trên Facebook MC Quỳnh Hoa chia sẻ loạt ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp của con gái tại Đại học Nghệ thuật Alberta, Canada. 

Theo đó, nữ MC viết: "Không hiểu sao, ngồi ở hàng ghế các phụ huynh, nhìn em cùng các bạn bước vào khán phòng chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp mà tự dưng mắt mẹ cay xè. Mẹ tự hào lắm. Em không chỉ tốt nghiệp Đại học mà còn được vinh danh là sinh viên tiêu biểu nhất khoa Media Arts, là 1 trong 13 sinh viên xuất sắc nhất trường được nhận giải thưởng trong Lễ tốt nghiệp 2023"

Con gái một nữ MC Việt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Canada Ảnh 1
Con gái MC Quỳnh Hoa tốt nghiệp loại Xuất sắc và là 1 trong 13 sinh viên xuất sắc nhất tại Đại học Nghệ thuật Alberta, Canada

Bên cạnh đó, nữ MC cũng khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ về con gái từng bị body-shaming vì cân nặng: "Đỉnh điểm em bị béo phì nặng 78 kí, điều đó khiến em luôn tự ti không chịu đi đâu cùng mẹ vì sợ bị chê cười. Và rồi khi em lớn thêm một chút, em đã quyết tâm giảm cân ngoạn mục từ 78 kí xuống còn 54 kí. Một chặng đường rất gian nan nhưng em đã làm được và bắt đầu tự tin hơn vào bản thân". 

Con gái một nữ MC Việt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Canada Ảnh 2
Từng áp lực về cân nặng, thế nhưng con gái của nữ MC đã cố gắng vượt qua để giảm cân và tự tin hơn về bản thân 

Cuối bài, nữ MC không quên nhắn nhủ đến con gái: "Cuộc sống xa nhà của các du học sinh có đủ chuyện để mẹ phải đứng ngồi không yên, nhưng rồi thì mẹ con mình cũng đã vượt qua. Em tự lập hơn, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho tương lai và nghĩ cho ba mẹ nhiều hơn.

Ngày em tốt nghiệp, mẹ chẳng mong muốn gì nhiều, chỉ mong em vào đời gặp nhiều may mắn, sống có trách nhiệm, làm được công việc mình yêu thích và có thể tự lo nuôi sống bản thân. Chỉ cần em hạnh phúc là mẹ hạnh phúc. Yêu em nhất trên đời, con tắc kè bông của mẹ"

Có thể thấy, cũng như bao người mẹ khác, MC Quỳnh Hoa cũng chỉ mong muốn con gái có thể làm được công việc mà mình yêu thích và sống có ích cho xã hội, Phía dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến gia đình của nữ MC. 

Con gái một nữ MC Việt tốt nghiệp loại xuất sắc tại Canada Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Mộc Anh

BÌNH LUẬN