Sao & Đời Sống

Con của mỹ nhân Việt dù còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện cho mẹ, bất ngờ nhất là thái độ của con Elly Trần

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù gặp phải trục trặc hôn nhân, song các nhóc tỳ lại là niềm động viên cho những mỹ nhân Vbiz.

Chuyện những mỹ nhân Việt gặp phải trục trặc trong hôn nhân không phải là chuyện hiếm, song ít ai biết rằng, đằng sau những "sóng gió" ấy là sự động viên của các nhóc tỳ, những cô cậu bé còn khá nhỏ nhưng đã hiểu chuyện cho mẹ.

Elly Trần

Cách đây chưa lâu, ồn ào đấu tố của Elly Trần và chồng Tây đã trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Sau những khó khăn, cựu hotgirl chọn cách quay trở lại showbiz để kiếm thêm thu nhập, chăm lo cho hai con.

Con của mỹ nhân Việt dù còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện cho mẹ, bất ngờ nhất là thái độ của con Elly Trần Ảnh 1

Dù còn nhỏ, song con gái lớn của Elly Trần - Cadie Mộc Trà rất hiểu chuyện và luôn bênh vực mẹ. Trong một đoạn clip được chia sẻ chưa lâu, khi được mẹ đặt câu hỏi: "Cadie ơi, con xem có từng gặp người này bao giờ chưa, người này nói con thích bạn gái của ba". Con gái Elly Trần liền có động thái cực gắt, phủ nhận thông tin, đồng thời đòi người này đưa ra bằng chứng. "Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng", con gái Elly Trần tỏ rõ thái độ bất bình.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau vài năm chung sống, cả hai xảy ra nhiều bất đồng không thể hàn gắn nên quyết định đi đến ly hôn. Sau đó, cặp đôi tiếp tục vướng vào lùm xấu đấu tố, tranh giành nhau quyền nuôi con.

Con của mỹ nhân Việt dù còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện cho mẹ, bất ngờ nhất là thái độ của con Elly Trần Ảnh 2

Hiện tại cả hai đã không tranh giành quyền nuôi con mà thay vào đó chọn cách cùng nhau chăm sóc con. Trong một chia sẻ với báo chí mới đây, Nhật Kim Anh từng chia sẻ chuyện nhóc tỳ của cô thét lên trước mặt ba me, chính điều này đã giúp cô và chồng cũ nhận ra sự ích kỷ và thay đổi. "Ba mẹ đừng giành con nữa, con mệt lắm rồi", Nhật Kim Anh kể lại câu nói của con.

Hòa Minzy

Dù là nữ ca sĩ nổi tiếng, tuy nhiên Hòa Minzy lại lận đận trong chuyện tình yêu. Song may mắn thay Hòa Minzy luôn có sự động viên từ bé Bo và chính con trai là động lực để nữ ca sĩ không ngừng cố gắng. Bé Bo cũng rất hiểu chuyện cho mẹ, chăm ngoan ở nhà và trường học để giúp mẹ tập trung cho con đường nghệ thuật.

Con của mỹ nhân Việt dù còn nhỏ nhưng đã hiểu chuyện cho mẹ, bất ngờ nhất là thái độ của con Elly Trần Ảnh 3

Hòa Minzy từng viết tâm thư xin lỗi con trai và nói về sự cố gắng của bản thân:"Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có. Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm một chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi! Mẹ yêu con, Thiên Ân".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất