Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xem ảnh của 'cô Xuyến' (Về nhà đi con) chụp với 2 cô con gái mà cứ tưởng là 3 chị em!

Họa Mi
Chia sẻ

Vì cách biệt tuổi tác không quá lớn, nên ba mẹ con rất thân với nhau. 

Có thể nói, Về nhà đi con đang là bộ phim được tất cả mọi người hóng chờ nhất thời điểm hiện nay. Ngoài sự diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên chính, thì những gương mặt đóng vai phụ trong phim cũng rất được chú ý. Trong đó, chắc không ai có thể quên cô Xuyến - nhân vật ”bà hàng xóm” kinh điển. Lẳng lơ, dẻo miệng và cũng không kém phần đanh đá - đây chính là người chúng ta không thể ghét, nhưng cũng không biết có nên thương được không.

Nhân vật cô Xuyên đang tán tỉnh ông Sơn (Về nhà đi con).

Vai cô Xuyến được thể hiện bởi nữ diễn viên Hoàng Yến (sinh năm 1976). Ngoài đời, cô không khác gì cô Xuyên trong phim khi vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp như tuổi đôi mươi. Ít ai biết, cô Hoàng Yến từng trải qua 3 đời chồng và hiện tại, cô đang hạnh phúc với người chồng thứ 4.

Nữ diễn viên Hoàng Yến hạnh phúc bên người chồng thứ 4.

Cô Hoàng Yến có hai cô con gái lớn rất xinh đẹp và tài năng. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc với hai con gái với sự tự hào không che giấu.

Con gái lớn của cô Hoàng Yến là Dương Mạc Yến My (sinh năm 1993), từng tham gia ở các cuộc thi như VietNam Idol 2012, The Voice 2017… Trước đó, Yến My cũng là thí sinh tiềm năng của Miss Teen 2011.

Yến My rất giống mẹ ở gương mặt xinh đẹp, mắt to, mũi cao và làn da trắng muốt. 9X này cũng từng thử sức ở diễn xuất với một số bộ phim như Chuyện chúng mình, Những người độc thân vui vẻ…

Hiện tại, Yến My đã lập gia đình được 3 năm và có công việc chính là một giáo viên.

Con gái thứ hai của nữ diễn viên 7X là Yến Minh (sinh năm 2001), hiện đang học tại trường THPT Lomonoxop (Hà Nội).

Yến Minh là một nữ sinh nhí nhảnh, hồn nhiên và rất đáng yêu. Vì cách biệt tuổi tác không quá lớn, nên ba mẹ con rất thân với nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Họa Mi

BÌNH LUẬN