Sao & Đời Sống

'Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam' lên tiếng khi bị vu khống quỵt tiền, làm người khác mang thai

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Một tài khoản Instagram liên tục tố 'cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam' trong suốt 2-3 năm nay.

Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai cùng danh xưng “cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam”, cuộc sống của Nguyễn Quang Đạt nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, trang cá nhân của anh chàng trở nên “xôm tụ” hơn cả vì sự xuất hiện của một “vị khách không mời mà tới”.

Loạt bình luận không đầu không đuôi của người phụ nữ khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu và không thể tin tưởng được

Cụ thể, bài đăng mới nhất của Nguyễn Quang Đạt bị một tài khoản liên tục công kích. Người phụ nữ nói xấu, bôi nhọ chàng “soái ca” bằng những lời lẽ khó nghe. Song, những bình luận của chủ nhân tài khoản này không được cộng đồng mạng tin tưởng vì quá hỗn độn, linh tinh gây khó hiểu.

Sự việc khiến Hà Trúc - người yêu của Quang Đạt cũng phải bức xúc

Trên trang cá nhân, travel blogger Hà Trúc cũng đăng đàn bức xúc thay cho người yêu. Cô cho biết chủ nhân tài khoản trên đã làm phiền Quang Đạt và những người thân của anh chàng suốt 2-3 năm trời và bịa đặt nhiều điều vu khống. Người phụ nữ này tự nhận là người yêu của cơ trưởng, bịa đặt chuyện Quang Đạt khiến mình và bạn thân mang thai, quỵt tiền…

Người phụ nữ này công kích luôn cả người thân của anh chàng

Tức giận vì bỗng nhiên bị công kích, "cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam" cho biết người phụ nữ này đã lập ra hàng chục tài khoản ảo để bôi nhọ mình trên mạng xã hội. 

Sau một thời gian nhẫn nhịn chặn các tài khoản, Quang Đạt cũng buộc phải đáp trả. Anh chàng cảnh báo sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu người phụ nữ này còn tiếp tục lăng mạ và bịa đặt về mình.

Nguyễn Quang Đạt đưa ra lời cảnh báo cuối cùng
Vài ý kiến cho rằng có thể cơ trưởng đã bị người khác sử dụng hình ảnh cá nhân đi làm việc xấu
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất