saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Yêu bạn trai là 'thánh ghen', cô gái lo sợ 'cầu cứu' dân mạng nhưng vẫn mù quáng làm điều này

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Người yêu ghen hơn cả Hoạn Thư, chẳng hiểu sao cô gái vẫn cứ 'đâm đầu', nhìn tin nhắn thôi cũng đủ hoảng.

Ai bước vào tình yêu mà không có mấy phần ghen tuông. Thế nhưng lấy lí do yêu nhiều để ghen nhiều, thậm chí xâm phạm đến quyền riêng tư của đối phương thì lại là hành động phá vỡ tình yêu.

Ảnh minh họa

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã than thở rằng người yêu mình là "thánh ghen", mọi nhất cử nhất động của cô gái đều bị bạn trai kiểm soát.

"Em có quen bạn trai được 5 tháng, anh ấy rất ghen. Em có hai tài khoản Facebook vì một cho phụ huynh, một cho bạn bè. Anh biết được bắt em xóa một cái".

Bài chia sẻ của cô gái

Chưa hết, chàng trai còn cấm người yêu đăng ảnh xinh lên mạng xã hội để tránh "thả thính" lung tung. Về ăn mặc, chính chủ "kêu trời" khi bị bạn trai cấm mặc áo cổ tim. 

"Anh bắt xóa hết bạn là nam mà nhắn tin nhiều với em dù đó là bạn học chung trước đây, đưa mật khẩu các tài khoản mạng xã hội cho anh. Xong ai thả tim là bắt đầu hạnh họe làm em phát sợ", cô gái tâm sự.

Ảnh minh họa

Anh chàng ghen tuông vô lí đến nỗi luôn luôn bắt cô gái làm theo ý mình, thấy tin nhắn của người khác giới gửi đến liền tức giận và cư xử thô lỗ. 

Nữ chính kể lại: "Hôm chủ nhật em có tham gia lớp luyện thi tiếng Anh và anh chở em đi. Khác mọi lần anh ngồi ngoài đợi, lần này anh vào lớp ngồi đợi em học luôn".

"Có bạn nam kia ngồi gần anh và nói chuyện với cả anh và em. Vậy mà sau khi về anh nói em thích bạn ấy, ánh mắt em nhìn bạn ấy khác với nhìn anh", nhân vật chính không khỏi hoang mang trước lí lẽ của bạn trai.

Ảnh minh họa

Chỉ vì một ánh mắt vô căn cứ, chàng trai cho rằng bạn gái không yêu mình thật lòng và đề nghị chia tay. Đáng nói là cô gái mù quáng, cứ năn nỉ quay lại, thậm chí khóc lóc trong quán ăn còn anh chàng kia thì được nước to tiếng. Về đến nhà, nữ chính còn phải nhắn tin xin lỗi.

Dân mạng vô cùng bức xúc khi thấy cô gái cố nài nỉ bạn trai quay lại. Anh ta còn xúc phạm cô chẳng xứng kia mà.

Trước lí do nữ chính còn yêu nam chính thật lòng, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Ghen tuông vô lối như thế thì đó không còn là tình yêu nữa mà chính là sự ích kỉ. Cô ấy yêu anh ta nhưng anh ta đang yêu chính bản thân mình.

Ghen tuông đến mức xâm phạm quyền riêng tư của người khác chính là ích kỉ (ảnh minh họa)

Ngay lập tức, phần lớn ý kiến cho rằng chia tay là sự giải thoát cho cô gái vì nếu cứ tiếp tục mối quan hệ này, không biết nữ chính còn phải chịu sự dày vò của bạn trai đến bao giờ. 

Người đàn ông ỷ vào chuyện cô gái yêu mình mà sẵn sàng chửi bới, không tôn trọng bạn gái thì còn gì mà lưu luyến (ảnh minh họa)
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN