saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cổ Ngân 'mách' dân mạng bí quyết trẻ đẹp, hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Chúng ta không sống vì đàn ông, chúng ta sống vì bản thân chính chúng ta', hotgirl Cổ Ngân chia sẻ.

Mối tình giữa Cổ Ngân 27 tuổi và vị tỷ phú người Mỹ (sinh năm 1948) thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua. Sự việc càng "hot" hơn khi người đẹp quyết định "giải tán mối tình lệch tuổi" này.

Cổ Ngân 'mách' dân mách dân mạng bí quyết trẻ đẹp hơn hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi Ảnh 1
Cổ Ngân thuở còn mặn nồng với vị hôn phu 73 tuổi

Cổ Ngân từng chia sẻ với dân mạng lý do chia tay vị tỷ phú: “Giữa chúng tôi không bao giờ xảy ra chuyện đối phương có người khác. Tuy nhiên, cả hai đều nóng tính, mỗi khi nảy sinh mâu thuẫn đều không ai chịu ai nên dễ đi đến kết cục không có lợi. Chuyện lần này cũng chỉ là mâu thuẫn nhỏ nhưng đã âm ỉ từ lâu”.

Mới đây, người đẹp đã có động thái đáp trả netizen khi được hỏi bí quyết đẹp hẳn ra sau khi chia tay: "Chị Ngân chia tay mà đẹp lên, mình đây chia tay như chìm trong biển mặn".

Ngay lập tức, Cổ Ngân tâm sự: "Chúng ta không sống vì đàn ông, chúng ta sống cho chính chúng ta. Sau khi một người rời đi khỏi bạn, tức là họ không chọn bạn, điều đó dạy cho chúng ta một điều bạn phải biết cách tự chọn chính bản thân bạn".

Cổ Ngân 'mách' dân mách dân mạng bí quyết trẻ đẹp hơn hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi Ảnh 2
Cư dân mạng nhận xét cô đẹp hơn sau khi chia tay

Cô cũng nói thêm, cô luôn yêu bản thân mình dù bất kì chuyện gì xảy ra: "Bạn phải chứng minh cho anh ta thấy (người yêu cũ) những bước đi sau này của bạn khi không có anh ta, nó tuyệt vời cỡ nào, để anh ta nhận ra bản thân đánh mất điều tuyệt vời nhất".

Cuối lời, hotgirl nói thêm: "Luôn luôn nhìn ở hướng tích cực, nếu mình không chia tay người cũ thì làm sao tìm được người mới tốt hơn". Dưới chia sẻ của cô, có khá nhiều người đồng ý với quan điểm trên.

Cổ Ngân 'mách' dân mách dân mạng bí quyết trẻ đẹp hơn hậu chia tay tỷ phú 73 tuổi Ảnh 3
Thân hình "bốc lửa" của Cổ Ngân

Vừa rồi trên trang TikTok cá nhân, Cổ Ngân cũng có đăng tải một clip dài "đáp trả anti-fan" khi bị cho là không hợp tiêu chí đi thi hoa hậu.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN