saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô nàng YouTuber 'thả rông' vòng 1 dạy nấu ăn lên báo nước ngoài: 'Thế này làm sao tập trung nấu nướng'

Phương An
Chia sẻ

Cách ăn mặc 'táo bạo' của nữ YouTuber khi nấu ăn đã nhanh chóng được hàng loạt tờ báo lớn nhỏ đưa tin.

Trong thời gian gần đây, những đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái ăn mặc phản cảm hướng dẫn nấu ăn trên YouTube đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Trong các đoạn video ngắn dạy nấu ăn của mình, cô nàng thường ăn mặc rất thiếu vải, để lộ vòng 1 phản cảm trước máy quay và thậm chí còn không mặc áo ngực. Đáng nói hơn, đây không phải sự cố mà là do cô và ê-kíp cố tình khoe vòng 1 "khủng" của mình.

Nữ YouTuber ăn mặc phản cảm khi quay video dạy nấu ăn. 

Cách ăn mặc “táo bạo” của nữ YouTuber đã nhanh chóng được hàng loạt tờ báo lớn nhỏ của Đài Loan đưa tin, chẳng hạn như: Ettoday, The Liberty Times, Setn,… Tiểu sử của cô nàng cũng được các tờ báo viết chi tiết. 

Xem thêm: Quá khứ đầy tai tiếng của cô nàng YouTuber 'thả rông' vòng 1 dạy nấu ăn

Tờ CTwant đưa tin về nữ YouTuber "ngực khủng" dạy nấu ăn.

Tờ Setn viết: “Cô nàng này từng gây bão mạng xã hội Việt Nam vào năm 2019, khi cô đang làm người mẫu ô tô tại TP.HCM. Vào thời điểm đó, cô ta đã liên tục uốn éo, tạo dáng phản cảm khi chụp hình bên ô tô. Hành động này nhanh chóng bị CĐM ‘ném đá’ dữ dội, làm lu mờ ý nghĩa của buổi triển lãm ô tô, đồng thời khiến cô bị mất việc”.

Trong khi đó, tờ Ettoday cho rằng có lẽ do tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, lời mời tham gia các sự kiện giảm mạnh nên cô nàng người mẫu kia đã chuyển sang làm YouTube bằng cách lập kênh "nấu ăn gợi cảm". Tuy nhiên, bước đi mới của người mẫu “ngực khủng” có vẻ như cũng không được đón chào vì cô ăn mặc phản cảm, “khoe những gì cần che” nhằm mục đích “câu view”.

Tờ Ettoday viết: “Hầu như trong các video, cô nàng đều không mặc nội y, khoe trọn vòng 1 gợi cảm của mình. Dư luận cho rằng tâm điểm của các đoạn video ngắn không phải là nấu ăn mà là cặp ‘ngực khủng’ của nữ YouTuber. 

‘Đôi gò bồng đảo’ rung rinh theo từng chuyển động của cơ thể khiến không ít người phải thốt lên: ‘Thế này làm sao mà tập trung nấu ăn được?’. Chính vì vậy, nhiều người đã kêu gọi report kênh YouTube này. Một số đoạn video đã bị gỡ bỏ và kênh cũng có thể phải đối mặt với nguy cơ bị đóng”.

Vào năm ngoái, cô nàng này cũng khiến mạng xã hội Đài Loan “bấn loạn” trước bức hình cô cởi trần mặc áo mưa chơi đùa với chú chó xù.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN