Sao & Đời Sống

Hé lộ cơ ngơi 'khủng' của 'cô Minh Hiếu' ở Tiền Giang: Hai món đồ nội thất sương sương giá 240 triệu đồng

Nguyên Hằng
Chia sẻ

Bên cạnh sự giàu có 'nổi như cồn' trên mạng xã hội, mới đây 'cô Minh Hiếu' tiếp tục khoe cơ ngơi hoành tráng tại quê nhà Cai lậy, Tiền Giang.

Mới đây một chương trình thực tế đã có dịp ghé tận nhà ‘cô Minh Hiếu’ tại Cai Lậy, Tiền Giang để khán giả có thể tận mắt ngắm cơ ngơi của người phụ nữ giàu có này.

Theo những thông tin được chia sẻ, hiện tại cô Minh Hiếu đang sống cùng chồng, một cháu nhỏ và người giúp việc trong căn nhà khá tiện nghi. Nhiều người xem còn tinh ý phát hiện kha khá món đồ đắt tiền được trưng bày trong nhà, tuy nhiên hai món đồ là bộ bàn ghế khảm xà cừ có giá 197 triệu và hai chiếc bình hoa cổ có giá tới 40 triệu đã gây chú ý với khán giả hơn cả.

Cô Minh Hiếu trên sóng truyền hình mới đây

Bộ bàn ghế gần 200 triệu

Chiếc bình hoa cổ đắt giá

Được biết cách đây không lâu, cô Minh Hiếu – một người phụ nữ chuyển giới, bỗng dưng nổi tiếng như cồn trên mạng xã hội qua những đoạn clip trò chuyện có duyên nhưng cũng không kém phần chân chất và hài hước. Nhiều người còn đặt hàng loạt nickname khác nhau cho cô như: “cô Minh Hiếu 100 cây vàng”, “cô Minh Hiếu 7 miếng đất”… Đặc biệt cô cũng là chủ nhân của hot trend “đi đường quyền” đang gây “bão”, được nhiều sao nổi tiếng như: Hoàng Thùy, Chi Pu, Minh Tú cosplay lại.

Cơ ngơi khang trang của cô Minh Hiếu

Khi được hỏi về sự giàu có của mình, cô Minh Hiếu chia sẻ tất cả đều nhờ nguồn thu nhập từ việc kinh doanh tiệm internet, cho thuê xe du lịch, mua bán bất động sản và cho thuê nhà trọ. Hơn nữa cô cũng đang cho xây thêm khách sạn để mở rộng kinh doanh. Ngoài ra cô còn đầu tư thêm vào 7 miếng đất có sẵn của mình, nên gần như hằng ngày người phụ nữ này rất an nhàn, ở nhà quay clip, chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội mà không cần làm gì tiền vẫn chảy vào túi.

Khách sạn gần nhà tiếp tục được cô Minh Hiếu đầu tư xây dựng

Bên cạnh đó, cô Minh Hiếu cũng bày tỏ sự xúc động khi nhớ tới người mẹ quá cố của mình vì đã để lại 100 cây vàng cho cô làm của hồi môn. Về phần được nhiều người quan tâm, cô thật sự rất vui và cảm ơn, cô Minh Hiếu hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới.

Cơ ngơi khủng của cô Minh Hiếu tại Cai Lậy, Tiền Giang

Chia sẻ

Bài viết

Nguyên Hằng

Tin mới nhất