Sao & Đời Sống

2 năm kể từ ngày nổi tiếng, cô giáo tiểu học 'xinh nhất vịnh Bắc Bộ' hiện tại như thế nào?

Min An
Chia sẻ

Sau 2 năm, khi vào lại trang cá nhân của Thuý Ngân, người ta bất ngờ khi ''cô giáo xinh nhất vịnh Bắc Bộ'' này đang có hơn 80 nghìn người follow, bản thân cô thì vẫn đang miệt mài theo đuổi sự nghiệp giảng dạy.

Cách đây 2 năm, loạt ảnh về một cô giáo tiểu học xinh đẹp được phụ huynh chụp lén trong lúc lên lớp đón con đã gây sốt mạng xã hội. Vị phụ huynh này hài hước: “Đưa con đến lớp chẳng nỡ ra về. Thôi thì cũng yên lòng gửi gắm cháu cho cô. Tập trung học hành con nhé…”. 

Bài viết từng nhận được hàng nghìn like của cư dân mạng.

Tức thì, dân tình đã nhanh chóng truy lùng danh tính nữ giáo viên này. Đó là Bùi Thuý Ngân, sinh năm 1991, công tác tại trường Tiểu học Tân Định (Hoàng Mai, Hà Nội). Được biết, cô đã có hơn 5 năm đứng trên bục giảng và rất được học sinh yêu mến bởi sự dịu dàng, hiền lành và tận tâm của mình.

Ngay sau khi nổi tiếng, trang cá nhân của Thuý Ngân đã nhận về lượt follow lớn cũng như rất nhiều lời mời kết bạn. Đáp lại, Thuý Ngân chỉ bày tỏ quan điểm không muốn nổi tiếng quá nhiều. “Vì bên cạnh những người lời bình luận tích cực, dí dỏm, muốn làm quen với mình thì cũng không ít cư dân mạng nói đây là chiêu trò mình dùng đề câu like, phục vụ cho việc kinh doanh. Mình không cần nổi tiếng, không câu like để bán hàng nên mình mong muốn sau vài ngày cuộc sống sẽ trở lại bình thường”, Ngân chia sẻ.

Sau 2 năm, khi vào lại trang cá nhân của Thuý Ngân, người ta bất ngờ khi cô gíao này đang có hơn 80 nghìn người follow và bản thân cô thì vẫn đang miệt mài theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Cô đang phụ trách lớp 1A12. Trên FB của mình, Thuý Ngân liên tục đăng tải ảnh của các học sinh thân yêu cùng những hoạt động ngoại khoá với trường. Có thể thấy, vẻ trẻ trung ”hack tuổi” của Thuý Ngân đã giúp cô gần gũi hơn với học sinh.

Bên cạnh đó, nhan sắc hiện tại của Thuý Ngân cũng khiến nhiều người phải trầm trồ. Chẳng những vẫn giữ nét xinh đẹp, mà cô còn sắc sảo hơn, hiện đại hơn. Ngoài giờ dạy, Thuý Ngân vẫn như bao cô gái trẻ khác - ăn vận sành điệu và hợp thời để đi cafe, ăn uống, du lịch…

Cùng xem thêm một số hình ảnh hiện tại của Bùi Thuý Ngân nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Min An

Tin mới nhất