saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phát hiện ra 'vật thể lạ' trong cốc trà sữa vừa mua, cô gái khiến cư dân mạng 'cạn lời' vì sự thật

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Không chỉ riêng cô gái mà bất cứ ai nhìn thấy 'vật thể lạ' cũng rùng mình ớn lạnh ngay.

Với giới trẻ, trà sữa là loại đồ uống ngon lành và dễ "gây nghiện". Vì vậy mà ở các thành phố lớn, người ta có thể dễ dàng bắt gặp những quán trà sữa ở bất cứ con phố nào. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với sự gia tăng số lượng quán trà sữa không phải chất lượng đồ uống hay dịch vụ mà là những vụ bóc "phốt" trên mạng xã hội.

Mới đây, sự việc một cô gái liên tiếng phản hồi về cốc trà sữa có “vật thể lạ” và kèm theo hình ảnh làm bằng chứng được đăng tải trên một trang mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý.

Bài viết của cô gái đang rất thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, cô nàng gọi đồ uống về và khi đã gần cạn thì mới phát hiện ra chú thạch sùng cụt đuôi đang yên vị ở bên trong. Lúc đó, cảm giác của cô nàng lúc đó chắc là phải rùng mình lắm. 

"Là một người yêu thích trà sữa và lúc nào cũng full thạch. Nhưng ôi thôi lần này quán cho lố tay còn khuyến mãi thêm còn thằn lằn này nữa chứ. Uống muốn hết cái ly luôn rồi mới phát hiện, hèn gì cứ thấy thum thủm rồi béo béo. Thôi từ giờ em xin chừa, không uống trà sữa một lần nào nữa", cô chia sẻ.

Thực sự thì cái từ "thum thủm béo béo" nó đã lột tả hết được cảm giác của khổ chủ rồi. Không biết vào cái lúc nhìn thấy con thạch sùng cô ấy có khóc thét lên vì sợ hãi hay không nhỉ? 

Hình ảnh cốc trà sữa có thạch sùng của cô nàng

Sau khi xem ảnh xong, cư dân mạng thực sự cũng không còn lời nào để nói. Tuy nhiên, một số người lại vẫn tỏ ra hoài nghi việc các nhân viên khi đóng hộp chắc cũng phải nhìn qua thì làm sao lại không phát hiện ra con thạch sùng được nhỉ? Hơn thế nữa không hiểu là nó đã rơi vào cốc theo cách nào? Thực sự khó hiểu quá!

Con thạch sùng nằm trong cốc trà sữa khiến ai nhìn thấy cũng kinh sợ

Mặc dù chưa rõ thực hư sự việc ra sao, nhưng "vật thể lạ" trong cốc trà sữa của cô gái này khiến khá nhiều người đều bày tỏ sự kinh hãi trước vấn nạn mất an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN