saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nữ chính Đoan Minh đã có những chia sẻ với SAOstar sau khi tiếp tục bị bạn cũ lẫn dân mạng công kích giữa ồn ào.

Trong một chương trình hẹn hò mới đây, nữ chính có tên Đoan Minh tham gia với mong muốn tìm được một nửa hoàn hảo. Nhưng sau những chia sẻ về gu người yêu của mình như phải đẹp trai, biết nấu ăn, muốn bạn trai phải cho tiền để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... đã khiến cô nàng vấp phải nhiều lời chỉ trích.

Xem thêm: 'Gây bão' vì muốn người yêu cho tiền, nữ chính trong show hẹn hò bị body shaming nặng nề

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 1

Trong khi ồn ào này vẫn còn chưa giải quyết xong thì mới đây, Đoan Minh bị một người bạn thân cũ bóc mẽ nợ tiền không trả.

Liên hệ với cô nàng về ồn ào này, Đoan Minh không ngại hé lộ với SAOstar bằng chứng đã trả tiền cho bạn mình từ tận 2 năm trước nhưng vì không báo cho người này kiểm tra tài khoản nên đã gây ra hiểu lầm: "Mọi chuyện bắt đầu hồi 2019 - Đây là tin nhắn mình nói bạn ấy là mình chuyển khoản. Sau đó, mình có chuyển cho bạn ấy nốt phần còn lại nhưng lu bu nên quên báo. Đó là 1 phần lỗi của mình nên khi bị phốt lên mình đã nhắn thẳng để giải quyết với bạn ấy. Còn việc bạn ấy nói mình xem tin nhắn không phản hồi thì còn tin nhắn đây chứ đâu".

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 2
Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 3

Sau khi bị phốt giữa ồn ào trên truyền hình, Đoan Minh đã liên hệ với người bạn này để giải quyết.

Ngoài ra, cô nàng cũng hé lộ tin nhắn tiếp tục chuyển thêm số tiền mà người bạn này nói còn đang thiếu: "Bạn ấy nói mình mờ ám trong tiền bạc thì không có. Chính trong đoạn tin mình gửi đây, bạn đó cũng nói thôi chuyển khoản rồi thì thôi khỏi. Nhưng với tính mình nếu bạn chưa nhận được thì mình chuyển khoản tiếp dù 2 năm rồi". - Đoan Minh phân trần.

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 4
Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 5
Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 6
Đoan Minh hé lộ tin nhắn chuyển khoản cho người bạn này sau ồn ào.

Tiếp đến khi hỏi về việc bị lập group anti-fan, Đoan Minh cũng thẳng thắn cho biết: "Hương Giang, Chi Pu, hay cả trứng rán cần mỡ bắp cần bơ cũng có thì mình chịu".

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 7

Ngoài ra, Đoan Minh cũng chia sẻ thêm về câu chuyện với nam chính bị dân mạng thêu dệt, tấn công quá mức: "Con người ai cũng có khuyết điểm. Mình không nói mình là hot girl sao các bạn lại tấn công mình? Mình lên show mình cũng kể về cuộc đời mình. Mình không nói đời mình hoàn hảo. Còn việc mình chia tay bạn nam kia là mình đã có kể trong show mình thích anh lúc đầu nhưng mình tém lại không nói. Lúc đó, anh cũng đâu để ý mình. Và trong 1 lần make-up, lên tới chổ anh lần nữa thì chẳng hiểu sao lọt vào mắt anh thì anh quay 180 độ sang cưa mình. Cái đó sao mình control được? Lúc đó, mình cũng thích anh ấy nên mình quen thôi.

Con người thì ai cũng có tính tốt tính xấu. Tính xấu chỉ xuất hiện khi bạn quen lâu. Anh khá luỵ trong tình cảm và phụ thuộc cảm xúc nhiều vào người yêu. Lúc đó, mình muốn chia tay anh rồi nhưng anh còn níu kéo nên mình cố quen tiếp vì nghĩ ừ thì chỉnh sửa tiếp. Cứ quay đi quay lại như vậy nhưng không làm gì có lỗi với anh cả. Anh đi từ Hà Nội về có thay đổi ngoại hình lẫn công việc, và 1 phần mình cũng có thay đổi công việc. Nên mình có nói anh chia tay đi để cả 2 tìm được người tốt hơn và phù hợp vói mình, anh cũng tiếp tục níu kéo, nhưng mình nói là nên buông nhau thì tốt hơn. Đó là 2 người nói chuyện chia tay trong thẳng thắng chứ không phải kiểu drama như mấy bạn đang nghĩ đâu.

Mình biết bạn Quý không phải gu mình. Bạn ấy hướng về gia đình khá nhiều trong khi mình có trao đổi thẳng với bạn ngay từ đầu là mình không muốn làm dâu. Nhưng mình vẫn khen để có thể đi tiếp chương trình cùng với bạn chứ không giận dỗi bỏ về. Còn chuyện đến với nhau thì phải phù hợp mới đến, mình nghĩ đó là bình thường. Đó là lý do mình không bấm nút".

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 8
Đoan Minh bức xúc vì bị thêu dệt câu chuyện với nam chính trong chương trình.

Cô nàng cũng hé lộ với SAOstar những tin nhắn bị body shaming nặng nề, đồng thời cho biết bản thân không hề body shaming nam chính như những gì mà dân mạng tấn công: "Không hiểu sao thêu dệt thành kiểu mình chê bạn nam đó béo. Nói thật bị người khác body shaming bạn không cản được đâu. Nhờ vậy 1 số người mới biết cộng đồng mạng body shaming tới mức nào".

Cô gái tìm bạn trai 'đổ tiền cho' nói gì khi bị bạn cũ 'phốt' nợ tiền, dân mạng thêu dệt lập group anti? Ảnh 9
Đoan Minh hé lộ bình luận bị dân mạng tấn công.
Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN