Sao & Đời Sống

Cô gái thất vọng khi biết bạn trai chỉ coi mình là 'cái bóng' của người yêu cũ

Ngọc Ngân
Chia sẻ

'Anh ấy đã chia tay nhưng vẫn vào Facebook người yêu cũ xem', Hạ Yên bức xúc.

Nếu chưa thể quên người cũ, tốt nhất là đừng nên yêu người mới để tránh những tổn thương không đáng có cho cả hai. Đó là câu chuyện của Hạ Yên (sinh năm 1995), cô gái gốc ở Hà Nội nhưng hiện tại đang sống và làm việc tại TP HCM.

Cô nàng Hạ Yên

Tham gia một CLB, Hạ Yên tìm thấy tình yêu đầu với một chàng trai ở đó. Lúc mới yêu bao giờ cũng hạnh phúc nhưng những tháng ngày sau đó với cô gái chỉ còn lại nước mắt.

"Tụi mình yêu nhau trong khoảng thời gian khoảng 6 tháng sau đó thì chia tay. Lí do thứ nhất là không hợp nhau, thứ hai là trong quá trình yêu, mình nhận ra bản thân chỉ là đối tượng thay thế người yêu cũ của anh ấy", nữ chính bộc bạch.

Theo chia sẻ của Hạ Yên, trước khi quen nhau, bạn trai của cô vừa chia tay người yêu cũ được ba tháng. Mối tình ấy cũng kéo dài khoảng hai năm. Trong một lần tò mò Facebook bạn trai, Hạ Yên vào thanh tìm kiếm và phát hiện tài khoản của chị người yêu cũ nằm ở top đầu tìm kiếm. 

Điều này có nghĩa dù đã chia tay, chàng trai vẫn luôn quan tâm đến tình cũ. Chắc hẳn không một cô gái nào chấp nhận được chuyện này. Hạ Yên cho rằng vì mới chia tay bạn gái, chắc anh chàng buồn quá mà cô thì lại xuất hiện ngay trong lúc đó nên anh mới quyết định quen cô.

"Từ lúc yêu nhau, anh ấy hay giấu mình với bạn bè, không bao giờ giới thiệu mình với mọi người. Càng lúc anh đối xử với mình rất tệ, không yêu thương và suy nghĩ cho mình như ban đầu nữa. Lúc trước thì còn đưa đón nhưng yêu lâu thì khác. 

Nhà mình với nhà anh ấy cách nhau cỡ 10 cây số nhưng anh toàn để bạn gái đi về một thân một mình giữa đêm khuya. Mình đi đường cũng thấy tủi thân, rớt nước mắt. Mình tự hỏi đang yêu mà sao phải buồn như thế này. Đã phải đau khổ, khóc lóc thì không nên yêu và mình nói lời chia tay. Anh ấy cũng đồng ý", 9X nhớ lại mối tình đã gây cho mình nhiều tổn thương. 

Sau thời gian ba năm rưỡi độc thân, Hạ Yên quyết định mở lòng cho mình một cơ hội tìm hạnh phúc. Tham gia chương trình Chân Ái, cô gái gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, lối nói chuyện cuốn hút.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất