saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô nàng may mắn 'nhất quả đất': Thoát ế nhờ chụp hộ hình tốt nghiệp

Lãng Như
Chia sẻ

Chỉ được crush nhờ chụp hộ tấm ảnh tốt nghiệp, 'cô gái vàng trong làng may mắn' đã 'hốt trọn' anh chàng khóa trên mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Thời còn đi học, mấy ai không trải qua vài lần "say nắng" một dáng hình thân thuộc. Có người dám thu hết dũng khí để bày tỏ, cược một ván được ăn cả ngả về không. Có người chỉ giữ tình cảm trong lòng, nhưng lại được thần tình yêu “độ” vì thế mà có đôi có cặp. 

Câu chuyện của cô nàng Trương Khả Lạc rơi vào trường hợp thứ hai, khi chẳng cần làm gì, tình yêu cũng đến gõ cửa.

Cặp nam nữ chính trong câu chuyện

Cách thức để nữ chính Trương Khả Lạc thành đôi với bạn trai hiện tại thật là hi hữu nhưng cũng thật đáng yêu. 

Được biết, cô nàng hiện đang là sinh viên năm ba của một trường ĐH tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Một lần tình cờ đi trong sân trường, Khả Lạc đã được một đàn anh khóa trên nhờ chụp giúp tấm ảnh tốt nghiệp. Trùng hợp khi đàn anh đó không phải ai xa lạ mà chính là người cô đã âm thầm crush ngay từ lúc mới bước chân vào trường.

Ảnh tốt nghiệp lại chính là thần cupid

Chính những đường nét thanh tú, gương mặt điển trai của đàn anh đã đốn tim cô sinh viên năm nhất suốt ba năm trời. Thế nhưng, Khả Lạc chỉ thầm thương người ấy chứ không dám chủ động vì con gái ai chẳng ngại ngùng khi phải mở lời trước. Nếu không phải bức ảnh kia vô tình “se duyên”, Khả Lạc chắc chắn không thể tin mình đã được tiếp cận crush trong một cự li gần như thế.

Sau lần đó, Khả Lạc đánh bạo follow đàn anh. Thật bất ngờ là cô nàng được crush follow ngược trở lại. Đúng 2 ngày sau đó, nam chính đã chủ động inbox cho cô xin làm quen. Và điều gì đến cũng sẽ đến, hai người đã thực sự yêu nhau.

Khả Lạc và những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu

Chia sẻ về tình yêu của mình, Khả Lạc viết: "Dù ngắm anh ấy bao nhiêu lần, dù ở bên anh ấy bao nhiêu lâu, tôi vẫn có cảm giác rung động như lần đầu tiên gặp anh ấy vậy. Thứ gọi là yêu từ cái nhìn đầu tiên có lẽ chính là vậy. Chỉ cần thấy gương mặt anh ấy là tôi không sao tức giận nổi, bị anh ấy nhìn lại là sẽ đỏ mặt ngay. Mỗi lúc ở bên nhau, tôi chỉ muốn hôn cho anh ấy một cái thôi. Tính tôi rất dễ cười nhưng hình như sau khi gặp anh ấy, tôi còn dễ cười hơn nữa, anh ấy luôn biết cách làm tôi vui vẻ”. 

Chuẩn bạn trai "nhà người ta" đây rồi

Sau khi câu chuyện của Khả Lạc được chia sẻ, mọi người đều phải xuýt xoa vì quá dễ thương. Số khác lại để ý đến ngoại hình trai xinh gái đẹp của cả hai và cho rằng có lẽ nhan sắc cũng là một trong những yếu tố giúp họ thành đôi. Một giải thuyết nữa, có thể chàng trai cũng đã phải lòng Khả Lạc từ trước, nên cố tình chọn cô là người chụp ảnh giúp nhằm tạo cơ hội làm quen.

Khả Lạc cao 1m75 bên cạnh người yêu cao 1m85
Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN