Sao & Đời Sống

Nàng dược sĩ 8X ngại yêu xa mong mọi người không nói mình sống thực dụng: 'Tôi đang sống thực tế mà thôi'

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Cô gái mong muốn trình độ, thu nhập của người yêu phải bằng hoặc hơn bản thân, như vậy mới bảo đảm cuộc sống sau này

Trải qua nhiều tập phát sóng, chương trình Chân Ái đã giúp nhiều người tìm được một nửa của mình. Mới đây, có mặt trong tập 12 Chân Ái, cô gái Kim Anh nhận được thiện cảm của mọi người qua vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện nhẹ nhàng và đặc biệt ấn tượng với khả năng ngoại ngữ của cô. 

Kim Anh – 32 tuổi hiện đang là dược sĩ tại công ty dược tại thành phố Hồ Chí Minh. Trò chuyện với SAOstar, Kim Anh không ngại chia sẻ về quan điểm trong tình yêu của cô. 

Dược sĩ Kim Anh trong chương trình Chân Ái

- Chị có thể chia sẻ với một chút về các mối tình của mình không?

Do quá tập trung vào việc học nên mình đã bỏ lỡ các chàng trai xung quanh mình. Mãi đến thời điểm hiện tại mới chợt nhận ra mình chưa có một mối tình nghiêm túc nào. Mình muốn tham gia chương trình để tìm một người phù hợp với để tiến đến hôn nhân.

- Chị nghĩ như thế nào về yêu xa?

Mình không muốn yêu xa. Mình thấy chuyện yêu xa có hơi phức tạp bởi vì hai người sẽ không được gặp nhau hằng ngày. Cả hai thường xuyên bận rộn với công việc riêng, không thể chia sẻ với nhau nhiều và chính điều này dần dần tạo ra khoảng cách vô hình giữa hai người và nếu không kịp thời nhận ra, tình yêu đó có thể sẽ tan vỡ mà không cần bất kì tác nhân nào. Yêu xa thể yêu nhau với cái điện thoại, những lúc buồn không nói cũng chẳng ai biết, nhắn tin không nghe được giọng nói, điện thoại không thấy được biểu tình vì vậy mình khá e ngại trong việc yêu xa. 

- Mẫu người yêu lý tưởng của chị là gì?

Mình cũng mong là anh ấy ngang tầm với mình. Có nghĩa là trình độ, thu nhập anh ấy phải bằng mình hoặc hơn mình, như vậy mới bảo đảm cuộc sống của tụi mình sau này. Trong một mối quan hệ mặc dù tình yêu là yếu tố không thể thiếu, nhưng nếu có sự chênh lệch quá nhiều về trình độ và sự hiểu biết cũng chính là sự chênh lệch về nhận thức và quan niệm sống. Điều đó sẽ làm cho cả hai mệt mỏi, không thể chịu đựng nhau, tình yêu ngày càng phai nhạt đi. Mình nghĩ sẽ có khá nhiều người nói mình thực dụng nhưng mình nghĩ mình đang sống thực tế mà thôi. Đến thời điểm hiện tại mình chưa gặp được một người nào làm trái tim rung động khiến mình bỏ qua tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó.

- Chị có ngại việc sống chung với mẹ chồng không?

Cuộc sống hôn nhân hoàn toàn khác với cuộc sống tự do, việc sống chung với mẹ chồng mình thấy là chuyện bình thường. Chủ yếu do hai vợ chồng  thỏa thuận với nhau. Nếu ông xã mình muốn sống chung với ba mẹ chồng mình cũng có thể chiều theo. Mình nghĩ là ban đầu cũng phải thử thôi cũng không nên quá lý thuyết là mẹ chồng với con dâu khó có thể sống hòa thuận với nhau. Mình đã từng thấy nhiều trường hợp nàng dâu với mẹ chồng yêu thương nhau nên mình có cái nhìn khá tích trong vấn đề này.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất