saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tự cho mình xinh đẹp, cô gái khoe sở thích làm 'tiểu tam' mặc cho bị nhắc nhở

Lãng Như
Chia sẻ

Cô gái có sở thích làm 'tiểu tam', được bạn thân khuyên nhủ hết lời nhưng vẫn không có ý định dừng lại.

Dù là bất kì lí do nào, vô ý hay cố ý, "người thứ ba" luôn phải chịu không ít "gạch đá" về tội phá hoại hạnh phúc của người khác. 

Mới đây, bài chia sẻ về một cô gái có sở thích làm "người thứ ba" đã khiến dân mạng phẫn nộ, không thể hiểu nổi vì sao cô nàng lại có suy nghĩ lệch lạc như thế.

Cụ thể, người bạn thân của cô gái có sở thích kì lạ cho biết, cô đã ba lần xen vào chuyện tình cảm của người khác. Được bạn khuyên nhủ, cô nàng chỉ bỏ ngoài tai chứ không có ý định "hoàn lương".

"Từ lúc lên Hà Nội học, nó có một tư tưởng rất khác, lúc đầu là thích một người chồng đẹp trai, giàu có, tâm lý (người chồng chị em nào cũng muốn). Nhưng sau đó, đến năm 3 đại học… nó bắt đầu có tư tưởng thích làm "con giáp thứ 13".

Lần thứ nhất vào năm 3 đại học, nó làm người thứ 3 phá vỡ tình cảm của 2 người đang yêu nhau được 6 năm. Anh chị ấy yêu nhau từ hồi cấp 3 đến khi ấy thì nó xen vào, quyến rũ anh kia, anh ấy đổ. Sau bị bóc ra nhưng vì anh kia không muốn to chuyện nên chỉ một vài người biết", bạn thân "tiểu tam" kể lại tình trường đầy thị phi của cô nàng.

Ảnh minh họa

Sau khi được bạn thân hết lời khuyên nhủ, cô gái vẫn khăng khăng giữ nguyên quan điểm của mình. Với cô, phụ nữ trẻ đẹp chưa chồng thì dại gì chỉ yêu một người. Làm "tiểu tam" như cô vừa được chiều chuồng, thương yêu; vừa được cung phụng về vật chất, khối người muốn mà không được. 

"Xinh đẹp, ăn nói tốt, tui có quyền", nàng "tiểu tam" dùng lí lẽ này để đáp trả lời khuyên của bạn. Đến nước này, người bạn thân kia cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. 

Ảnh minh họa

Bên dưới bình luận, dân mạng gay gắt chỉ trích lối suy nghĩ kì cục của cô gái "tiểu tam". Nhiều ý kiến còn dự đoán cô nàng "đi đêm sẽ có ngày gặp ma"

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN