saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô gái khiến nhiều người 'cười ngất' khi đưa ra lời khuyên lấy chồng cho 'hội chị em'

Khải Anh
Chia sẻ

Tưởng là một lời khuyên nghiêm túc, nhưng câu chốt của cô gái đã khiến nhiều người 'cười ngất'

Câu chuyện "hôn nhân và gia đình" luôn là chủ đề thu hút "hội chị em". Trước quá nhiều "pha" đánh ghen, hôn nhân đau lòng, cuộc sống nhà chồng... nhiều cô gái độc thân đã rất băn khoăn về việc có chồng.

Mới đây, một người chị em trong hội đã đưa ra lời khuyên dành cho các cô gái không thể chất hơn. Cụ thể, cô viết: "Các chị em đừng bi quan về việc lấy chồng quá. Mình có con em nghe thấy nó bảo lấy chồng cũng có nhiều cái hay mà. Từ khi lấy chồng nó tự lập hơn hẳn...".

Hẳn là lấy chồng có nhiều "cái hay", ngay lập tức, cộng đồng mạng đã "rần rần" bình luận. Nhiều chị em hội độc thân đã bày tỏ sự đồng tình bởi lấy chồng sẽ trở nên tự lập hơn về kinh tế. Nhưng chính vì câu kết "Có khi sắp tới còn tự đi đẻ nữa cơ" khiến nhiều cô gái "chạy dài" khi nhắc đến hôn nhân.

Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú trước màn "review lấy chồng" hài hước này.

- Em sắp kết hôn nhưng nghe lời khuyên của chị là muốn "quay xe". Cảm ơn chị.

- Chết cười với màn tư vấn này. Đúng là lấy chồng mình có trách nhiệm, trưởng thành hơn trước nhưng nghe chuyện "tự đi đẻ" là muốn "nghỉ khỏe" khỏi cưới xin gì luôn quá.

- Một "cô gái vàng trong làng lấy chồng" cho hay.

- Chết cười, cơ mà lấy chồng không đến mức vậy đây chị em ơi.

Không chỉ có các cô gái, nhiều chàng trai cũng đã vào bình luận trong chủ đề này. Nhiều anh chàng cho rằng có khi việc "tự đi đẻ" là do người chồng đi công tác, làm ăn xa hay có lí do bắt buộc gì đấy chứ ai lại nỡ để người phụ nữ  vượt cạn một mình. 

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều lượt bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN