saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô gái H'Mông Lò Thị Mai khoe ảnh khóa môi 'ngọt xỉu' bên bạn trai doanh nhân

Khải Anh
Chia sẻ

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với chồng người Bỉ, Lò Thị Mai đã tìm được hạnh phúc mới bên bạn trai doanh nhân.

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi trầm trồ trước hình ảnh Lò Thị Mai đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó, cô đã dành những lời ngọt ngào cho bạn trai, đồng thời khoe ảnh khóa môi "cực ngọt". 

Lò Thị Mai viết: "Who says that long distance relationship doesn’t work? Happy 10th month anniversary baby! Hopefully many more in the future" (Tạm dịch: Ai nói yêu xa là không hạnh phúc? Chúc mừng kỉ niệm 10 tháng bên nhau nhé. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm nhiều lần kỉ niệm nữa trong tương lai).

Bài đăng nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm. Nhiều người cho rằng động thái mới nhất của Lò Thị Mai dành cho bạn trai đã đập tan nghi vấn "rạn nứt". 

Bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc mới của cô gái H'Mông. Đồng thời, nhiều người cũng mong muốn cả hai sẽ sớm có "happy ending" bằng đám cưới ngọt ngào.

Bạn trai của cô là một doanh nhân người Mỹ, làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Trên trang cá nhân, anh cũng đã dành nhiều lời có cánh khi nói về bạn gái: "My heart, my queen, and my future!" (Tạm dịch: Trái tim của tôi, nữ hoàng của tôi và cả tương lai của tôi nữa).

Trước đó, Lò Thị Mai được biết đến như một hiện tượng mạng. Cô nổi tiếng thông qua đoạn hội thoại bắn tiếng Anh như gió. Từ đó, cô gái H'Mông này đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn trai người Mỹ là hạnh phúc mới của cô sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với chồng Bỉ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN