Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô gái gây sốc với quan điểm 'chỉ yêu người có thu nhập cao'

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Cô nàng Bảo Trân gây bất ngờ với khán giả khi có những cái nhìn khá thực tế trong tình yêu.

Xuất hiện tại tập 12 chương trình Chân Ái, cô nàng Bảo Trân 35 tuổi gây bất ngờ với khán giả khi có những cái nhìn khá thực tế trong tình yêu. Bảo Trân hiện đang công tác tại công ty truyền thông ở thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua ba mối tình mà vẫn chưa có được cái kết trọn vẹn. 

Cô nàng Bảo Trân

Một số người cho rằng ở xã hội hiện nay hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi cân bằng được các yếu tố về kinh tế, sức khỏe, mối quan hệ. Vì thế, tiền bạc là điều rất quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm lẫn hôn nhân.

Đã qua thời mơ mộng về một túp lều tranh rồi, Bảo Trân không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ với SAOstar về quan điểm cá nhân trong vấn đề địa vị - thu nhập của người yêu. 

Cô nàng cho biết khi gặp một người yêu thương, chiều chuộng, nhưng công việc và thu nhập của họ khá bình thường thì cô sẽ phải cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định có tiếp tục hay không. 

Khi cô nàng chia sẻ những điều này, khá lo sợ mọi người cho rằng Bảo Trân tham lam, thực dụng nhưng những điều này khá thực tế. "Mình nghĩ là dĩ nhiên người phụ nữ nào thì cũng muốn người đàn ông là trụ cột của gia đình và phải đảm bảo cho cuộc sống của gia đình mình ít rủi ro nhất. Mình nghĩ thu nhập của một người đàn ông khoảng 20,30 triệu thì sẽ ổn hơn".

Bảo Trân cho biết nếu người đó có thu nhập thấp hơn thì cũng còn tùy thuộc vào chính kiến và thái độ của họ. Thứ nhất nếu như người đó có thu nhập thấp nhưng mà người ta suốt ngày cứ lo đi chơi, nhậu nhẹt, không chăm lo cho gia đình thì Bảo Trân sẽ không chọn người đó rồi. Mặt khác, người đó biết tiết kiệm, có một cái nhìn xa hơn, có kế hoạch làm một cái gì đó lớn hơn để sau này cải thiện cuộc sống của gia đình thì cô rất là hoan nghênh.

Ngày nay, với mức sống khá cao người đàn ông có chí thì chưa đủ, họ cần phải có khả năng để nuôi sống bản thân, gia đình trước rồi hãy nghĩ đến việc có người yêu, kết hôn. 

Có cái nhìn khá thực tế, cô nàng cho rằng: “Trân nghĩ là dù cho người phụ nữ có thu nhập cao như thế nào đi chăng nữa thì họ cũng muốn người đàn ông là trụ cột của gia đình, có năng lực bảo vệ tổ ấm và phải đảm bảo cho cuộc sống của gia đình mình ít ruổi ro nhất. Với mức thu nhập không quá tệ mình nghĩ khoảng 20 đến 30 triệu thì sẽ ổn”.  

Khá nhiều độc giả đồng ý với quan điểm của Bảo Trân. Đa phần mọi người cho rằng mức lương 20 đến 30 triệu cũng được xem là không quá cao bởi vì nó chỉ đủ duy trì cuộc sống cho một gia đình bình thường ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN