Sao & Đời Sống

Cô gái dùng bàn chải rửa rau khiến chồng sắp cưới ngỡ ngàng, hội ý dân mạng có nên thay đổi quyết định

Khải Anh
Chia sẻ

Cư dân mạng đã có màn tranh cãi nảy lửa trước hành động dùng bàn chải rửa rau của cô gái.

Câu chuyện bếp núc của hội chị em luôn là chủ đề được bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Mới đây, một chàng trai đã khiến cộng đồng mạng trang cãi nảy lửa bởi một đoạn clip anh đăng tải.

Cụ thể, video ghi lại hình ảnh vợ sắp cưới của anh rửa rau bằng... bàn chải. Cô nàng khá cẩn thận tách từng lá một, chà kĩ rồi săm soi còn vết dơ không mới cho qua thùng nước khác. Điều này khiến anh chàng khá bất ngờ. 

Anh viết: "Vợ sắp cưới của em đấy ạ. Lần đầu tiên em thấy rửa rau bằng bàn chải. Có nên suy nghĩ lại không chứ em bắt đầu thấy hoang mang lắm rồi".

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã vào bình luận bên dưới đoạn video để bày tỏ ý kiến của mình. Đa số đều cho rằng cách làm của cô gái khá "kì lạ". Một số dân mạng lại "bênh vực" cô gái, bởi hành động rửa rau thuần thục, lấy từng lá rau một cách nhẹ nhàng rồi đặt vào chậu nước bên cạnh cũng nói lên việc cô khá "chuyên nghiệp".

- Rửa bằng bàn chải thế kia vừa tạo cảm giác "rờn rợn" không muốn ăn, vừa khiến lá dập nát luôn ý chứ. 

- Mình thấy sao các bạn cứ làm quá vấn đề lên nhỉ? Bạn nữ này trông khá chuyên nghiệp và kĩ lưỡng ý chứ. Anh chồng sắp cưới không phải "quay xe" đâu nhé.

- Người ta chỉ muốn trêu vợ sắp cưới một chút thôi, không có gì căng thẳng đâu. Mình thấy cách rửa rau này sáng tạo mà.

- Quá kì lạ !

Hiện tại, câu chuyện vẫn thú hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất