saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diện quần xuyên thấu lộ nguyên vòng 3 trước mặt bé trai, cô gái khiến dân mạng phẫn nộ

Bình An
Chia sẻ

Mặc quần xuyên thấu lộ cả vòng 3 và nội y, cô gái dẫn theo bé trai đi rút tiền khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì lối ăn mặc quá phản cảm.

Việc chọn trang phục chắc chắn đã khiến nhiều chị em phải đau đầu vì mặc sao cho đẹp nhưng vẫn phải lịch sự cho dịp đầu năm. Tuy nhiên vừa qua, một cô gái mặc một chiếc quần xuyên thấu để lộ cả nội y vô cùng phản cảm thản nhiên đứng rút tiền nơi công cộng khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo hình ảnh được chia sẻ, cô gái diện một chiếc quần xuyên thấu để lộ nguyên vòng ba và nội y dẫn theo một cậu bé vào cây ATM để rút tiền. Không chỉ khiến ai nhìn thấy cũng phải "nóng mặt" ngại dùm, việc cô gái ăn mặc quá phản cảm trước mặt một trẻ con khiến dân mạng không thể chấp nhận nổi.

Sau khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng thu hút được sự chú ý và nhận về nhiều bình luận chỉ trích từ dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng cô gái ăn mặc quá phản cảm, bất lịch sự nơi công cộng. 

Cách đây không lâu, một cô gái khác cũng mặc áo lưới mỏng tanh chụp hình lộ vòng 1 vào dịp Giáng sinh cũng từng khiến dân mạng ngao ngán vì lối ăn mặc khoe thân phản cảm.

Tuy nhiên, đây cũng không phải trường hợp hy hữu vì đã có khá nhiều chị em chọn diện đồ xuyên thấu "nóng mắt", để lộ cả nội y khiến dân mạng phẫn nộ. Không khó để bắt gặp những hình ảnh tương tự như trên ở đường phố trong bất cứ dịp nào. Những chiếc quần sooc, áo 3 lỗ, áo xuyên thấu, cut out với những đường cắt xẻ táo bạo... được chị em tận dụng triệt để. 

Việc chọn trang phục là quyền tự do cá nhân của mỗi người, tuy nhiên các chị em nên chọn cách "khoe" thân hình sao cho khéo léo. Đôi khi việc "khoe" quá đà bằng những trang phục "nóng mắt" lại khiến chị em mất đi vẻ đẹp và trở nên kém duyên trong mắt mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN