Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Bị người ngồi trước xõa tóc che màn hình trên máy bay, cô gái có hành động 'đáp trả' gây tranh cãi

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tức giận vì hành động 'kém duyên' của vị khách ngồi trước, cô gái liền có động thái đáp trả 'cực gắt'.

Có thể nói, dù là đi xe khách, xe bus hay máy bay thì việc gặp những vị khách có hành động "kém duyên" là điều mà ai cũng đã trải qua một lần. Tuy nhiên, phản ứng ở mỗi người khi lâm vào hoàn cảnh này lại khác nhau: có người chỉ im lặng nhưng cũng có người lại hành động "đáp trả cực gắt". Câu chuyện của cô gái có tài khoản tên Janelle Elise Flom chính là ví dụ điển hình.

Xem thêm: Cô gái giữ im lặng khi bị cụ bà chửi trên máy bay và cái kết khiến ai cũng cảm phục

Theo đó, trên trang cá nhân, Janelle đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một vị khách cùng chuyến bay có hành động thiếu ý thức. Cụ thể, cô gái tóc vàng ngồi ở hàng ghế trước đã xõa hết mái tóc của mình che hết màn hình của người ngồi sau. Thậm chí, khi người ngồi sau đẩy tóc sang một bên để xem tivi, vị khách này vẫn tiếp tục hất tóc để che màn hình.

Để "đáp trả" hành động "kém duyên" này, cô nàng mang áo jean phía sau đã dùng kẹo cao su, kẹo mút dán vào tóc của vị khách kia. Không những vậy, cô còn nhúng cả phần đuôi tóc vàng hoe vào cốc cà phê để "bõ tức".

Tuy nhiên, cô gái phía trước vẫn thản nhiên nghe nhạc, lại còn dùng tay… hất tóc ra sau lần nữa như muốn trêu tức đối phương.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này nhanh chóng khiến cư dân mạng bàn tán và chia thành "2 phe". Nhiều người cho rằng hành động của cô gái tóc vàng hoàn toàn sai và "đáng" bị như vậy.

Tuy nhiên cũng không ít cư dân mạng phản đối và chỉ trích động thái "trả đũa" thiếu ý thức của cô gái kia. Bởi, cô nàng có thể lựa chọn cách "đàm phán" nhẹ nhàng, lịch sự với vị khách ngồi phía trước.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là clip câu view mà thôi!

 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Thùy Dung - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ