saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dù đã chia tay, cô gái bức xúc khi bị bạn trai cũ 'cà khịa', đem ra so sánh với người yêu trước

Ngọc Ngân
Chia sẻ

'Khi chia tay lời nào người ta cũng có thể nói ra, anh không ngại nói xấu so sánh mình với những cô gái anh quen trước đó', Mai Linh bức xúc khi nhớ lại mối tình đầu.

Trong tập 10 chương trình Chân Ái, cả bốn người chơi đều là những nam thanh nữ tú với những trải nghiệm rất chân thành trong tình cảm. Gây ấn tượng bởi ngoại hình đáng yêu, tính cách vui tươi, trẻ trung, Mai Linh (sinh năm 1996) khiến khán giả bất ngờ vì những tổn thương trong tình yêu mà cô nàng đã trải qua. 

Thế nhưng sự hiện diện của 9X trong chương trình chính là dấu hiệu cho thấy Mai Linh đã chịu mở lòng để tin vào tình yêu và hạnh phúc.

Cô nàng Mai Linh, từng là du học sinh Nga

- Cơ duyên nào khiến Mai Linh biết chương trình Chân Ái và quyết định tham gia?

Mình có chơi với một hội bạn, điểm chung của mọi người ở đấy là chẳng ai có người yêu. Tụi mình gọi vui nhau là hội ế. Thời gian gần đây, mình cứ hay than thở về tình trạng độc thân một người bạn trong hội ế đã đăng ký cho mình tham gia chương trình.

- Trước khi đến với chương trình Chân Ái, Mai Linh đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Mình từng trải qua hai mối tình. Cả hai đều không kéo dài, chắc tầm nửa năm đổ lại thôi. Mình có số "lái may bay", hai anh chàng mình quen đều sinh năm 1998, tức là nhỏ hơn mình hai tuổi. Buồn nhất là tình đầu, mình bị người ta "cắm sừng".

- Vì sao Mai Linh phát hiện được chuyện người yêu có mối quan hệ ngoài luồng?

Hôm đó hai đứa đi mua sắm. Lúc ngồi trên xe buýt mình thấy một bạn nữ nhắn tin cho người yêu mình, còn gọi là chồng ơi. Mình hỏi bạn đấy là ai thì người yêu nói dối là con trai. Sau đó mình điều tra thì biết cô gái đó chính là người yêu cũ của bạn trai mình. Hóa ra hai người họ vẫn còn qua lại, trong khi anh bảo với mình đã chia tay một thời gian dài.

- Khi biết bạn trai còn dây dưa với tình cũ, Mai Linh cảm thấy thế nào?

Lúc đó anh ấy đổ lỗi cho cô người yêu cũ níu kéo, chứ anh ấy thì vẫn yêu mình. Nhưng mình không thể chấp nhận lí do này nên quyết định chia tay. Bạn người yêu cũ kia cũng có nhắn tin cho mình. Cô ấy bảo giờ đây đã biết bộ mặt thật của anh rồi. Mình nghĩ anh không chỉ "cắm sừng" mình mà là phản bội cả hai người con gái. Đây là mối tình đầu của mình, mình thấy bản thân còn hơi non, để người ta lừa gạt.

- Làm sao để Mai Linh vượt qua được khoảng thời gian kinh khủng đó?

Mình tụ tập bạn bè và mọi người hát cho mình nghe. Lúc đó mình không thể nào khóc được nên mọi người cứ chọc cho đến khi mình khóc to lên thì thôi. Mình vẫn phải chạm mặt bạn trai cũ vì cộng động người Việt ở Nga rất ít. Lễ lộc gì thì mọi người tụ tập nên vẫn phải nhìn mặt nhau. Anh ấy không hề tỏ thái độ có lỗi với mình. Khi chia tay, lời nào người ta cũng có thể nói ra. Anh còn so sánh mình với bạn gái cũ, chê bai sở thích của mình. Mình cũng tự hỏi tại sao có thể thích một người như thế.

- Kết thúc mối tình đầu tiên, khoảng bao lâu Mai Linh quen được người thứ hai và tại sao cả hai cũng dừng lại?

Khoảng một năm sau mình có tình mới. Mình thích anh ấy trước rồi anh ấy cũng để ý mình. Hai đứa quen nhau mà không cần một lời tỏ tình nào. Khi ở bên người thứ hai, mình có so sánh với tình đầu và nhận ra trước đây bạn trai cũ đối xử với mình rất tệ. Tuy nhiên, cuộc tình này cũng không kéo dài vì tụi mình bất đồng quan điểm. Mình muốn vào Sài Gòn làm nhưng bạn ấy thì muốn ở lại Hà Nội nên hai đứa chia tay.

- Tại sao Mai Linh lại muốn vào Sài Gòn lập nghiệp trong khi gia đình và người yêu của bạn ở Hà Nội?

Mình cảm thấy bản thân hợp ở Sài Gòn hơn. Khi sống ở Hà Nội, mình không tìm được bạn bè, không được nhiều người quý mến. Sài Gòn là nơi mình có thể phát triển.

- Bao lâu rồi Mai Linh không có mối quan hệ chính thức và khi tham gia chương trình Chân Ái, bạn mong muốn tìm một người đàn ông như thế nào?

Tự làm tình đầu cho mình. Nên từ khi chia tay người thứ hai, mình không nghĩ đến chuyện yêu đương nữa. Tham gia chương trình Chân Ái, tôi muốn tìm một người có thể hiểu và chia sẻ. Người đặc biệt nên trạc tuổi mình để có thể hiểu những câu chuyện cười của mình vì mình rất thích nói chuyện.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN