saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì bình luận phản cảm trường hợp bé Trúc Nhi - Diệu Nhi

Khải Anh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng phẫn nộ trước dòng trạng thái vô nhân tính của một cô gái.

Ngày 15/7, hàng triệu người trên khắp cả nước cùng hồi hộp theo dõi ca phẫu thuật kéo dài 12 tiếng của bé Trúc Nhi - Diệu Nhi. 

Đây được cho là ca phẫu thuật tách dính phức tạp nhất trong lịch sử y học, đòi hỏi sự đầu tư về chuyên môn lẫn kĩ thuật. Nhiều người đã gửi gắm những lời cầu nguyện, chúc bình an đến với hai bé Trúc - Diệu, vì cả hai đã phải trải qua một năm sơ sinh đầu đời đầy sóng gió bởi hình hài dính liền. 

Cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì bình luận phản cảm trường hợp bé Trúc Nhi - Diệu Nhi Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội đã vô cùng phẫn nộ trước dòng trạng thái vô nhân tính của một cô gái. Cô chia sẻ hình ảnh bố mẹ Trúc - Diệu bật khóc trước phòng mổ kèm theo dòng trạng thái: “Khóc lóc cái gì? Lúc mang thai, siêu âm biết con không bình thường không bỏ đi để 2 đứa sinh ra như thế. Nghiệp kiếp trước không tránh khỏi được đâu. Ca mổ này lành ít dữ nhiều. Chúc 2 bé sớm siêu thoát trả hết nghiệp báo kiếp sau đầu thai bình thường”.

Cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì bình luận phản cảm trường hợp bé Trúc Nhi - Diệu Nhi Ảnh 2
Cô gái bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội vì bình luận phản cảm trường hợp bé Trúc Nhi - Diệu Nhi Ảnh 3

Ngay lập tức, dòng trạng thái đã nhận được hàng nghìn bình luận chỉ trích.  Không chỉ dừng lại ở đó, tài khoản này còn để lại bình luận vô nhân tính: “2 bé này kiếp trước làm điều ác nên sinh ra không bình thường. Nếu vậy mong 2 bé nhanh siêu thoát xuống địa ngục tiếp tục trả hết nghiệp báo sau này đầu thai lại bình thường. Ca mổ này mình cá 90% sẽ thất bại do số trời định rồi”.

Sự vô cảm của cô gái đã khiến nhiều người nổi giận. Một số ý kiến cho rằng cô gái đang muốn "làm nổi" trên mạng xã hội. Trước làn sóng phản đối dữ dội, hiện cô gái này đã khoá Facebook. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN