saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô em Trendy' Khánh Linh xác nhận chia tay bạn trai doanh nhân sau 5 năm gắn bó

Tiên Tiên
Chia sẻ

Thông tin vừa được 'Cô em Trendy' công bố không lâu khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

"Cô em Trendy" được biết tới là một gương mặt nổi bật của làng mốt Việt. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, Khánh Linh còn có phong cách thời trang riêng biệt, độc đáo được thể hiện qua các bộ hình mà cô đăng tải. Vì thế, "Cô em Trendy" luôn là cái tên hot được giới trẻ quan tâm.

'Cô em Trendy' Khánh Linh xác nhận chia tay bạn trai doanh nhân sau 5 năm gắn bó Ảnh 1

Mới đây, một bạn fan thắc mắc về mối quan hệ giữa nữ YouTuber và bạn trai hiện tại khi khoảng thời gian gần đây không còn thấy cả hai xuất hiện chung trên các nền tảng mạng xã hội nữa. Theo đó, Khánh Linh đã lên tiếng xác nhận cặp đôi hiện tại không còn ở bên cạnh nhau nữa.

'Cô em Trendy' Khánh Linh xác nhận chia tay bạn trai doanh nhân sau 5 năm gắn bó Ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Khánh Linh:

"Chia sẻ điều này với mọi người thì khá là buồn nhưng Linh và bạn trai hiện tại đã không còn ở bên cạnh nhau nữa. Chúng mình không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hiện tại cũng như những dự định trong tương lai.

5 năm qua ở bên cạnh nhau là một khoảng thời gian rất dài. Và sự có mặt của anh bên cạnh Linh là một điều cực kỳ tuyệt vời, được anh cùng chia sẻ, đồng hành và phát triển với Linh.

Tuy vậy Linh và anh có nhiều cá tính thực sự khác biệt mà mặc dù chúng mình đã nỗ lực rất nhiều để hòa hợp và thấu hiểu, vẫn không thể dung hòa được. Và việc bỏ qua những điều này để tiếp tục mà không thực sự giải quyết, lâu dần tạo nên những khoảng cách và tổn thương lớn dần lên trong lòng mỗi người, thậm chí khiến mối quan hệ trở nên toxic. Vậy nên Linh quyết định dừng lại để bản thân mình không làm người kia buồn và tổn thương hơn nữa.

Với Linh anh đã giống như một người thân, người bạn, một mảnh ghép mà nếu không có anh và sự ủng hộ của anh thì có lẽ Linh sẽ không phải là Linh của ngày hôm nay. Cảm ơn anh vì quãng thời gian đã luôn ở bên".

'Cô em Trendy' Khánh Linh xác nhận chia tay bạn trai doanh nhân sau 5 năm gắn bó Ảnh 3

Được biết trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Khánh Linh và bạn trai doanh nhân từng có khoảng thời gian hợp tan nhưng cuối cùng vẫn quyết định đường ai nấy đi khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN