Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô em trendy' Khánh Linh bàng hoàng chia sẻ giây phút cận kề 'cửa tử'

Theo Mai Anh
Chia sẻ

May mắn là Khánh Linh đã phát hiện ra sự cố kịp thời, tránh được tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông.

Mới đây, "Cô em trendy" Khánh Linh chia sẻ trên story một sự cố khi tham gia giao thông khiến suýt cô gặp tai nạn nghiêm trọng. Theo đó, khi ngồi sau xe máy, áo mưa của Khánh Linh bị mắc vào bánh xe, rách một mảng lớn. May mắn là cô đã phát hiện kịp thời trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc. 

"Một giây phút cận kề cái chết. Dạo gần đây đặt xe lâu quá nên mình hay nhảy xe máy công nghệ, đi mấy chỗ gần gần. Hôm nay trời mưa nhẹ, mình hỏi anh lái xe em mặc áo mưa được không. Anh ok. 

Đang đi có anh lái xe khác bảo: "Em ơi dừng xe đi, bị cuốn áo mưa vào rồi". Mình quay lại, ôi trời ơi may mà nó mới cuốn được 2/3... Tim đập thình thịch huhu", Khánh Linh kể. 

'Cô em trendy' Khánh Linh bàng hoàng chia sẻ giây phút cận kề 'cửa tử' Ảnh 1
“Cô em trendy” Khánh Linh bàng hoàng chia sẻ sự cố khi tham gia giao thông.

Tình trạng áo mưa bị cuốn vào bánh xe máy không phải hiếm khi tham gia giao thông, thậm chí nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tham gia giao thông. Sau sự cố này, Khánh Linh chắc chắn sẽ phải chú ý mặc áo mưa gọn gàng hơn để giữ an toàn khi đi xe máy. 

Sau 5 năm được biết đến trong The Face Vietnam 2017, "Cô em trendy" Khánh Linh hiện là cái tên đắt show thời trang, sự kiện. Không chỉ làm người mẫu, fashionista, Khánh Linh còn chăm chỉ sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, giúp cô trở nên gần gũi với các bạn trẻ. 

'Cô em trendy' Khánh Linh bàng hoàng chia sẻ giây phút cận kề 'cửa tử' Ảnh 2
“Cô em trendy” Khánh Linh.

Ngày càng phát triển trong sự nghiệp, Khánh Linh hiện đã có thể mua được căn nhà thứ 2 trong Sài Gòn và sở hữu nhiều tài sản giá trị khác. 

Gần đây, cô khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo đã chia tay bạn trai Vũ Minh Kông. Người đẹp cho hay, cả hai chia tay vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hiện tại cũng như những dự định trong tương lai. Dẫu vậy, cô vẫn gửi lời cảm ơn bạn trai cũ vì quãng thời gian tốt đẹp cả hai gắn bó với nhau. 

Xem thêm clip: Cô em trendy Khánh Linh: "Mãi mãi chỉ là lời nói dối"

Chia sẻ

Theo

Mai Anh

BÌNH LUẬN