saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô dâu' Thu Sao mừng tuổi 64 bên chồng trẻ, khoe hoa quà đầy ắp

Khải Anh
Chia sẻ

Nhân ngày sinh nhật vợ, anh Hoa Cương đã chu đáo chuẩn bị bữa tiệc mừng có đủ hoa, quà khiến cô Thu Sao khá hạnh phúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, "cô dâu" Thu Sao đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên chồng trẻ trong ngày sinh thật. Trong ảnh, cô khoe chiếc bánh kem chồng tặng có dòng chữ ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu". 

Trong buổi tiệc sinh nhật còn có sự góp mặt bạn bè thân thiết của cả hai. Cô Thu Sao hạnh phúc thổi nến cùng chồng. 

Trên trang cá nhân, cô viết: "Cảm ơn chồng yêu đã bất ngờ tặng niềm vui vô giá". Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự bất ngờ vì chồng quá chu đáo, và "trưởng thành". "Cô dâu 62 tuổi" cũng nhận được khá nhiều lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng sau 2 năm kết hôn, cặp đôi vẫn chung sống hạnh phúc là minh chứng cho tình yêu đích thực. "Hiếm có ai lấy vợ lớn tuổi mà yêu thương, chiều chuộng như thế lắm. Chúc mừng anh Hoa Cương đã tìm được hạnh phúc thật sự nhé. Nhìn cách người ta tổ chức sinh nhật cho nhau mà thấy ghen tị ghê ấy" - tài khoản A.D bình luận.

Dù đã bước sang tuổi 64 nhưng trong buổi tiệc sinh nhật cô vẫn diện những bộ trang phục và tạo dáng vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh, cộng đồng mạng vẫn nhận xét rằng cô đang lạm dụng app làm đẹp quá nhiều khiến mọi thứ xung quanh đều "mờ mờ ảo ảo". Nhan sắc của cô Thu Sao vẫn chưa thể phục hồi hoàn toàn sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vào vài tháng trước.

Cách đây không lâu, "cô dâu" Thu Sao và chồng trẻ đã kỉ niệm 2 năm ngày cưới. Cô đã chia sẻ những hình ảnh tình cảm, khoá môi chồng tại thác Bản Giốc (Cao Bằng).

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN