saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô dâu 65 tuổi' lên tiếng trước tin đồn chồng ngoại quốc bỏ nhà ra đi

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng nhưng chị Hoa và Joni vẫn vượt lên tất cả để giữ gìn hạnh phúc của mình.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình yêu của cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 24 tuổi người Pakistan) đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. 

Ngoài những ồn ào xung quanh việc bị chồng trẻ bạo hành, vội vàng ly hôn chồng cũ để lấy “chồng ngoại” thì mới đây, “cô dâu 65 tuổi” còn bất ngờ vướng tin đồn "đường ai nấy đi" với Joni. 

Chồng trẻ của "cô dâu 65 tuổi" bị đồn đoán bỏ nhà ra đi sau thời gian chịu nhiều áp lực dư luận. 

Theo đó, trên trang cá nhân, chị Hoa đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. 

"Cô dâu 65 tuổi" cho hay: "Đêm không ngủ được đọc comment của các bạn fan lo lắng với tin đồn giả mạo Joni bỏ đi thì bây giờ Hoa sẽ chụp tấm hình hai vợ chồng đang ngủ chung với nhau đang rất hạnh phúc. Anh ấy luôn bên tôi. Vậy mong các bạn đừng tung tin đồn thất thiệt Joni bỏ đi khi chúng tôi đang rất hạnh phúc. Xin cảm ơn". 

Bên cạnh đó, "cô dâu 65 tuổi" còn tiết lộ đã gia hạn visa thành công cho chồng trẻ để anh có thể ở lại Việt Nam. 

Có thể thấy, dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng nhưng chị Hoa và Joni vẫn vượt lên tất cả để giữ gìn hạnh phúc của mình. 

Trước đó, "cô dâu 65 tuổi" cũng từng tâm sự trên mạng xã hội rằng cả hai đến với nhau bằng tình yêu chân thành chứ không phải vụ lợi hay một toan tính cá nhân nào đó như nhiều người đồn đoán. Thậm chí để minh chứng cho những điều trên là thật, cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết, ôm hôn trên trang cá nhân.

Được biết, cả hai đã đăng ký kết hôn vào tháng 3/2020 sau 2 năm quen biết nhau và hiện tại đang chung sống tại nhà chị Hoa ở tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN