Sao & Đời Sống

'Cô dâu 62 tuổi' lật tẩy quá khứ của 'tiểu tam' nhưng phản ứng của cư dân mạng mới thật sự bất ngờ

Bình An
Chia sẻ

Khi những bằng chứng tán tỉnh của chồng trẻ dành cho 'tiểu tam' liên tục được tung ra, 'cô dâu 62 tuổi' đã có hành động 'đáp trả'.

Gây chú ý từ mối tình lệch tuổi đến hàng loạt cuộc phẫu thuật tân trang nhan sắc, mới đây cặp đôi "cô dâu 62, chú rể 26 tuổi" tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi tiết lộ chuyện chồng trẻ “trăng hoa” với một cô gái tên H.D và những đoạn tin nhắn được chính người này đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó, dù đã cảnh báo nhưng ‘tiểu tam" vẫn không dừng lại hành động bêu xấu vợ chồng mình, cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương đã "đáp trả" bằng video clip công khai gương mặt cô gái này. 

Như thường lệ, chồng trẻ Hoa Cương là người lên tiếng giải thích. Anh chàng còn đưa ra một Facebook cùng tên với “người thứ ba”, khẳng định đây là tài khoản cũ của H.D và cho mọi người xem những dòng trạng thái “thả thính” trai trẻ được viết trên đó.

Chồng trẻ Hoa Cương muốn chứng minh với mọi người rằng H.D từng có một quá khứ không tốt đẹp và cô đang cố tình bám vào đôi vợ chồng để nổi tiếng.

Tuy vậy, ngay sau khi đoạn clip trên đăng tải, cặp đôi "đũa lệch" không nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng như mong đợi. Đa phần dân tình đều cho rằng cặp đôi thị phi không nên tiếp tục nói về lùm xùm này nữa. Bởi từ những bằng chứng mà “người thứ ba” đăng tải, việc chồng trẻ Hoa Cương đã từng dành tình cảm cho H.D là sự thật, càng nói sẽ càng xấu mặt.

Nhiều người còn buông lời chỉ trích chồng trẻ 27 tuổi bởi thái độ lật mặt nhanh như gió của anh chàng. Khi còn yêu H.D thì dùng những lời lẽ không hay cho vợ mình và giờ đây khi bị phát hiện thì quay lưng bôi xấu người tình cũ.

Mới đây, H.D cũng đã lên tiếng về những bằng chứng mà cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ tung ra. Cô khẳng định Facebook cũ kia không phải là mình và còn đăng video chứng minh.

Trước đó, câu chuyện thị phi bắt đầu cách đây vài tháng, khi H.D đăng video tố chồng trẻ của "cô dâu 62 tuổi" thường xuyên gửi tin nhắn, video call tình cảm với mình. Cô gái này cho biết mình không có tình cảm với Hoa Cương mà chỉ muốn tìm hiểu sự thật đằng sau mối tình chấn động này. 

Trước những bằng chứng của cô gái này, "cô dâu 62 tuổi" lên tiếng xác nhận chồng trẻ từng “ong bướm” nhưng đã biết hối hận. Hoa Cương cũng đăng video khẳng định H.D cố tình tiếp cận mình và sử dụng hình ảnh của hai vợ chồng để nổi tiếng. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

Tin mới nhất