Sao & Đời Sống

'Cô dâu 62 tuổi' khoe được chồng yêu chiều hết mực nhưng dân mạng chỉ chú ý vào chi tiết này

Khải Anh
Chia sẻ

Những bức ảnh được cô Thu Sao đăng tải trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên: Quá khác biệt!

Có lẽ Thu Sao - Hoa Cương là cặp vợ chồng "đũa lệch" nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Kể từ sau khi kết hôn, "cô dâu 62 tuổi"  thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm của hai vợ chồng. 

Mới đây, nhân dịp 8/3, "cô dâu 62 tuổi" đã chia sẻ những hình ảnh được chồng trẻ đưa đi du lịch. Dù cố gắng ăn mặc trẻ trung, nhuộm tóc sáng màu nhưng cô vẫn không giấu được những dấu hiệu của tuổi tác. Đặc biệt, cộng đồng mạng còn "soi" ra sự khác biệt trên gương mặt của cô Thu Sao. Khuôn mặt được chỉnh app đến "biến dạng", làn da trắng không tự nhiên khiến "cô dâu" Cao Bằng trở nên khác biệt. 

Bên cạnh đó, cô cũng hạnh phúc livestream chia sẻ khoảnh khắc được chồng trẻ yêu chiều, nấu cho ăn. Được chồng đích thân vào bếp nấu ăn, cô Thu Sao đã không ngần ngại ôm ấp, thể hiện những cử chỉ tình cảm với chồng 9X. 

Dù chỉ là những món ăn đơn giản như thịt rang, rau luộc, canh... nhưng  Hoa Cương đã khiến nhiều người ngưỡng mộ về khoản chăm sóc, yêu chiều vợ. Trước đó, cô Thu Sao đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để "trùng tu" nhan sắc. Đồng hành trong suốt quá trình đó là chồng trẻ, cặp đôi đã đăng tải những đoạn video ghi lại sự chăm sóc của Hoa Cương dành cho "cô dâu Thu Sao".

 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất