saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô dâu 62 tuổi' khiến dân mạng tranh cãi khi 'tái xuất' với vai trò YouTuber

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Chuyện 'cô dâu 62 tuổi' trở thành YouTuber đang nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng.

Là một trong những cặp đôi "đũa lệch" có nhiều động thái gây "sốc" trên mạng xã hội nên chẳng lạ gì khi cuộc sống của "cô dâu 62 tuổi" và chồng trẻ lại khiến nhiều người quan tâm. Sau thời gian vật lý trị liệu vì biến chứng phẫu thuật, cặp đôi đã trở về lại Cao Bằng và có cuộc sống khá kín tiếng.

Xem thêm: 'Cô dâu 62 tuổi' gây bất ngờ với nhan sắc trẻ đẹp 'không tỳ vết' sau khi điều trị biến chứng phẫu thuật

Bẵng đi một thời gian, mới đây, vợ chồng chị Thu Sao gây bất ngờ khi "tái xuất" với vai trò mới - YouTuber. Trên mạng xã hội dạo gần đây, "cô dâu 62 tuổi" đã thường xuyên đăng nhiều clip ghi lại cuộc sống đời thường hay hướng dẫn làm các món ăn đặc sản tại quê nhà.

Được biết, kênh YouTube này đã được hai vợ chồng "cô dâu 62 tuổi" lập lên khá lâu. Tuy nhiên đến bây giờ, các clip mới được đăng tải đều đặn và nội dung, hình ảnh cũng được đầu tư, chất lượng hơn. 

Một số người đã dành lời khen đến "cô dâu 62 tuổi" và chồng trẻ đã lựa chọn một cuộc sống bình dị, kín tiếng. Dưới loạt clip, cư dân mạng động viên: 

- "Tôi hoàn toàn ủng hộ cách làm này, chị đã đến tuổi nghỉ hưu nên tránh xa những xô bồ trên mạng xã hội".

- "Chúc mừng vợ chồng chị Thu Sao, nhìn cuộc sống thấy an yên quá. Hi vọng chị sẽ không trở về với cuộc sống thị phi như trước nữa".

- "Thật mừng vì vợ chồng chị đã không còn tạo nhiều chiêu trò như trước, chúc chị có cuộc sống thật an yên".

Tuy nhiên, chuyện trở thành YouTuber của chị Thu Sao cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người tiếp tục chỉ trích và cho rằng đây chính là "chiêu trò" mới của "cặp đôi đũa lệch". 

Dân mạng xôn xao: "Đây là chiêu trò mới của 'cô dâu 62 tuổi' để quảng cáo kiếm tiền thôi", "Chị Sao lập ra kênh YouTube không phải an hưởng tuổi già đâu nhé"... Dù vậy đến hiện tại, "cô dâu 62 tuổi" vẫn không có bất cứ phản hồi nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN