Sao & Đời Sống

Có bạn thân làm dâu hào môn, Chi Pu nhờ một việc dễ như trở bàn tay

Phương Vy
Chia sẻ

Chi Pu thể hiện tâm trạng vui vẻ trước sự quan tâm của bạn thân giàu có.

Chi Pu mới đây đã dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện với bạn thân là Linh Rin. Thông qua những nội dung nữ ca sĩ đăng tải trên tài khoản cá nhân, được biết người đẹp đã nhờ nàng dâu hào môn mua giúp túi hiệu. Khi nhìn thấy bạn từ xa, Chi Pu hào hứng quay lại khoảnh khắc này và nói: "Bạn yêu gửi hàng tận tay". Nhận túi hiệu ở trên tay, nữ ca sĩ lộ rõ tâm trạng vui vẻ và công nhận sự tháo vát, nhanh nhẹn của Linh Rin: "Có bạn tôi Linh Rin ra tay, thì em yêu mới về kịp trước sinh nhật".

Chi Pu và Linh Rin đều là những hotgirl đời đầu trong khoảng thế hệ 9x. Sau nhiều năm, cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết. Về phía Linh Rin, hiện cô không còn hoạt động nghệ thuật, thay vào đó người đẹp đã kết hôn với em chồng Tăng Thanh Hà là Phillip Nguyễn, đồng thời người đẹp mới hạ sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 11 năm ngoái. Còn Chi Pu vẫn miệt mài ca hát, nỗ lực phát triển bản thân ở trong giới showbiz.

Có bạn thân làm dâu hào môn, Chi Pu nhờ một việc dễ như trở bàn tay Ảnh 1
Chi Pu cười tươi rói khi nhận được túi hiệu nhờ sự giúp đỡ của Linh Rin. Ảnh: Instagram chipupu
Không có mô tả ảnh.
Chi Pu và Linh Rin (ở giữa) luôn "dính như sam" trong những ngày đầu chập chững bước vào làng giải trí. Ảnh: 3D Plus
Có bạn thân làm dâu hào môn, Chi Pu nhờ một việc dễ như trở bàn tay Ảnh 3
Khi lui về ở ẩn, Linh Rin vẫn lộ diện trong những sự kiện quan trọng của Chi Pu để chúc mừng người bạn thân thiết. Ảnh: Sưu tầm
Có bạn thân làm dâu hào môn, Chi Pu nhờ một việc dễ như trở bàn tay Ảnh 4
Chi Pu từng chủ động tặng quà cho Linh Rin sau khi nhận tin bạn thân đã sinh con gái đầu lòng. Ảnh: FBNV

Trái ngược với Linh Rin, Chi Pu lại sở hữu đường tình duyên lận đận và chưa "yên bề gia thất" khi bước sang tuổi 30. Năm 2022, nữ ca sĩ chia sẻ bản thân bị thu hút bởi những người thông minh. Cô hy vọng có thể sinh 2 đến 3 đứa con nếu thuận lợi tìm được người bạn đời đem lại cảm giác an toàn, yêu thương vợ. Còn ở thời điểm hiện tại, người đẹp đang vô cùng tất bật với lịch trình công việc dày đặc ở hai nước Việt - Trung.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất