saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Có ai như MC Thu Hoài, than vãn vì không khoẻ lại bị nghi có bầu?

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Cô nàng MC Thu Hoài đã có dịp ngộ ra chân lý: than vãn tầm này chỉ thấy... mệt thêm vì bận đi giải thích

Bạn biết đấy, cư dân mạng bây giờ như "mấy bà hàng xóm. Cứ có ai cưới gấp, cưới trong âm thầm là liền bị nói cưới "chạy bầu". Như chuyện của MC Thu Hoài gần đây, nhiều người thật vô duyên và thiếu tế nhị. 

MC Vũ Thu Hoài cùng vị hôn phu là giám đốc Hoàng Nam cũng đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Trong khi ấy, Thu Hoài chỉ mới chia sẻ bản thân đang "nôn nao" vì sắp đến ngày trọng đại mà đã nhận không ít những lời hỏi thăm về chuyện con cái, đúng là đáng quan ngại về sự quan tâm này.

Cô nàng còn than vãn trên story Instagram rằng: "Chả hiểu bị làm sao mà từ tối qua đến giờ không cảm thấy đói, không muốn ăn gì, người cứ nôn nao nằm li bì cả ngày".

Vì dòng trạng thái vu vơ ấy mà nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho nữ MC. Nhưng khác với cảm giác hạnh phúc vì được quan tâm, Thu Hoài lại cảm thấy... sợ hãi vì đa số tin nhắn hỏi thăm đều nghĩ rằng Vũ Thu Hoài đang... "ốm nghén". 

Thiệt là đến nước này thì cô nàng cũng xin bó tay luôn, Thu Hoài nhanh chóng phân trần: "No no noo, không phải nha, mấy bạn dr (direct) toàn chung một câu kiểu này". Đang mệt trong người mà còn phải đi giải thích thì đúng là... quá đáng với nàng MC mà. 

Thử hỏi có ai đang bầu bì mà vẫn vui thú đánh golf không?

Trước đó, vào ngày 25/11 vừa qua, Vũ Thu Hoài và bạn trai Hoàng Nam đã tổ chức một bữa tiệc mời cưới, dành riêng cho bạn bè trong giới golf của cả hai. Tiệc cưới được trang trí giản dị, theo phong cách cổ điển vô cùng lãng mạn. 

Ảnh cưới phong cách cổ điển của cặp đôi
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN