Sao & Đời Sống

Clip: Nghẹn lòng khoảnh khắc cuối cùng cố nghệ sĩ Chí Tài tươi cười nắm tay vợ

Quang Ngọc
Chia sẻ

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc vui vẻ cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh vợ hồi đầu năm nay.

Đoạn video được quay vào tháng 3 năm nay khi cố nghệ sĩ Chí Tài còn ở Mỹ. Tuy nhiên mới đây, đoạn clip này được một người bạn thân thiết với gia đình cố nghệ sĩ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Nhìn lại khoảnh khắc cố danh hài tươi cười nắm tay bà xã Phương Loan, nhiều người không khỏi nghẹn đắng lòng. 

Clip: Nghẹn lòng khoảnh khắc cuối cùng cố nghệ sĩ Chí Tài tươi cười nắm tay vợ Ảnh 1

Trong video, vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài hạnh phúc bên nhau và hài hước lấy một bình nhỏ để lấy nước rửa tay từ nhà hàng của một người bạn sau khi kết thúc bữa ăn tối. Đoạn clip ghi lại những nụ cười tươi rói của hai vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài càng khiến người xem xót xa. 

Clip: Nghẹn lòng khoảnh khắc cuối cùng cố nghệ sĩ Chí Tài tươi cười nắm tay vợ Ảnh 2
Nhìn lại khoảnh khắc này, nhiều người vô cùng xót xa

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời và hình ảnh về tang lễ của ông tại Việt Nam đã lấy đi nước mắt không ít người hâm mộ. Đến hiện tại, một số người vẫn chưa nguôi đau thương và chấp nhận sự thật danh hài đã ra đi vĩnh viễn. 

Clip: Nghẹn lòng khoảnh khắc cuối cùng cố nghệ sĩ Chí Tài tươi cười nắm tay vợ Ảnh 2

Danh hài Chí Tài qua đời vào chiều 9/12 sau một cơn đột quỵ. Đám tang cố nghệ sĩ tại Việt Nam diễn ra vào ngày 12/12 do NSUT Hoài Linh và Việt Hương chủ trì. 

Hiện thi hài cố danh hài đã được vận chuyển về Mỹ. Tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được diễn ra tại Mỹ vào hai ngày 18 và 19/12, sau đó, linh cữu ông được đưa đi hỏa táng theo nguyện vọng gia đình. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất