saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Clip con gái Mạc Văn Khoa 'gặm chân' trong sự 'la hét' của bố

Quá Hải
Chia sẻ

Bé Minnie - con gái đầu lòng của diễn viên hài Mạc Văn Khoa có những khoảnh khắc đáng yêu khó cưỡng trên mạng xã hội.

Mới đây, bà xã Mạc Văn Khoa đăng tải đoạn clip bé Minnie nhiệt tình "gặm chân", đính kèm là dòng trạng thái: "Chắc cũng ngon nên bà nhỏ gặm nhiệt tình quá luôn".

Chứng kiến hành động của con gái, Mạc Văn Khoa không khỏi "la hét", còn liên tục bảo Minnie dừng lại, tuy nhiên cô bé tiếp tục sở thích. 

Con gái của Á quân Cười xuyên Việt chào đời vào tháng 12/2020. Do sinh non nên bé chỉ có 1,9 kg, phải nằm trong lồng kính chăm sóc đặc biệt.

Nam diễn viên hài gốc Hải Dương từng tâm sự: "Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ. Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này! Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối! Chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp! Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi!

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ. Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình! Đúng là người tính không bằng trời tính! Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à! Lần thứ 4 là khoảnh khắc chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài k.inh khủng k.hiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi!".

Con gái Mạc Văn Khoa càng lớn càng bụ bẫm.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, dưới sự chăm sóc của gia đình, bé kháu khỉnh và bụ bẫm trông vô cùng đáng yêu. Vừa rồi, Minnie được bố mẹ tổ chức tiệc thôi nôi sớm ở quê nhà. Có thể thấy, "tiểu công chúa" nhà Mạc Văn Khoa sở hữu những biểu cảm hài hước, "đốn tim" dân tình những lần lộ diện.

Xem thêm: Võ Hạ Trâm chăm con mát tay, gần 5 tháng đã 7,7 kg, còn hé lộ 'tật xấu' của nhóc tỳ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN