Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Clip các 'chú bộ đội' đồng thanh hát 'Buồn của anh' khiến bạn muốn nhập ngũ ngay lập tức

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Xem clip này xong, đảm bảo bạn sẽ muốn nhập ngũ ngay thôi!

Nhắc đến môi trường quân đội, chúng ta thường hình dung đến những chiến sĩ bộ đội trẻ vô cùng kỷ luật, nghiêm túc trên thao trường. Tuy nhiên, ngoài những giờ học tập, rèn luyện, những anh bộ đội này lại vô cùng năng động trong các hoạt động tập thể, bởi hầu như chàng trai nào cũng sở hữu một vài các tài lẻ riêng biệt.

Mới đây, mạng xã hội lại truyền tay nhau đoạn clip những tân binh chuẩn bị nhập ngũ đồng thanh hát lại bài hát “Buồn của anh”. Màn trình diễn bởi những chàng trai tuổi mới đôi mươi cùng giọng hát vô tư và nụ cười trên môi đầy vẻ lạc quan khiến nhiều người cảm thấy yêu hơn những chàng chiến sĩ này.

Clip các anh bộ đội cùng hát đồng thanh ca khúc “Buồn của anh”.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt xem, lượt yêu thích cùng những bình luận ngọt ngào dành đến các chàng chiến sĩ trẻ.

Nickname Toàn Thanh bình luận: “Nhìn thấy các anh mà yêu đời hẳn, mai này dù phải rèn luyện vất vả nơi thao trường, nhưng chỉ cần được ngồi lại hát hò, kể lể chuyện phiếm cùng các đồng đội là bao mệt nhọc, khó khăn tan đi hết. Chúc các tân binh sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong 2 năm tới nhé!”.

Không biết mọi người có giống tớ không, chứ tớ nghe đi nghe lại mấy lần rồi đấy, quá hay, quá tình cảm luôn. Đúng là “buồn của anh”, vừa buồn vì phải xa gia đình vừa nhớ nhung người yêu, bè bạn, thế nhưng môi trường quân ngũ sẽ giúp các anh trưởng thành, chín chắn hơn, chưa kể, sau hai năm lại có thêm nhiều đồng đội keo sơn. Cố lên các chiến sĩ trẻ!”, Mai Loan viết.

Sức trẻ tràn trề, những chàng trai mười tám, đôi mươi đáng yêu thế. Cô cũng có con trai vừa tham gia nghĩa vụ quân sự đợt vừa rồi, nhìn các con, cô lại nhớ con trai cô thật nhiều, thế nhưng cô tin rằng, các con sẽ là những người anh em, đồng đội thân thiết và gắn bó, giúp đỡ nhau trong thời gian tới. Cố gắng nhé!”, thành viên Mai Trâm nói.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN