Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cinematic 3D Cuộc chiến Võ Hồn Điện của Đấu La VNG: Hơn cả một đoạn phim tái hiện Đấu La Đại Lục

T.H
Chia sẻ

Ở đó có những cảm xúc mà game thủ nói chung và người yêu thích Đấu La Đại Lục nói riêng đều trân quý - khi tình cảm gia đình, tình yêu, lòng quả cảm và chính nghĩa được quy tụ để tạo nên những khoảnh khắc độc nhất vô nhị được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tái hiện đầy đủ và trọn vẹn qua cinematic trailer 3D hoành tráng.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật thẻ bài (card battle) được chuyển thể sát sao từ tiểu thuyết Đấu La Đại Lục nổi tiếng của Đường Gia Tam Thiếu. Kể từ khi ra mắt từ 13 năm trước, bộ truyện huyền huyễn này đã và đang nhận được sự yêu thích từ đông đảo độc giả khắp Châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Chính bởi tầm ảnh hưởng của đại IP này mà thông tin Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sắp sửa ra mắt tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý và theo dõi của lượng lớn người hâm mộ lẫn game thủ.

Trước thềm ra mắt chính thức vào ngày 31/03 tới, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã tung đoạn phim ngắn tái hiện cuộc chiến Võ Hồn Điện năm nào khiến game thủ lẫn fan nguyên tác hào hứng. Với game thủ nói chung, thước phim này càng làm tăng thêm sự kích thích và tò mò về tựa game đấu tướng thẻ bài sở hữu cốt truyện chất lượng mà họ đang chờ đợi. Còn với fan ruột nguyên tác Đấu La Đại Lục, cuộc chiến Võ Hồn Điện với sự xuất hiện của Đường Hạo lại mang đến nhiều cảm xúc hơn thế.

Cuộc chiến Võ Hồn Điện được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tái hiện qua đoạn phim 3D sống động.

Còn nhớ năm xưa, lúc Võ Hồn Điện phát hiện A Ngân là Hồn Thú 10 vạn năm hóa hình đã cử người truy sát. Gia đình 3 người Đường Hạo, A Ngân và Đường Tam - lúc ấy vừa chào đời - phải cùng nhau chạy trốn. Lúc này Đường Hạo vừa tấn cấp 90 Phong Hào Đấu La, chưa có Hồn Hoàn nhưng cũng đủ làm chấn động giới Hồn Sư khi một mình đánh bại 3 Phong Hào Đấu La của Võ Hồn Điện. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn đau lòng khi A Ngân buộc phải lựa chọn hiến tế để bảo vệ mạng sống cho chồng và con trai.

Đến nay, Võ Hồn Điện một lần nữa “mờ mắt” vì Hồn Hoàn 10 vạn năm của Tiểu Vũ. Đó cũng là nguyên do dẫn đến cục diện đối đầu giữa Đường Tam, Tiểu Vũ với Giáo hoàng Võ Hồn Điện là Bỉ Bỉ Đông và các vị trưởng lão.

Dù đã liều chết chống trả, nhưng đứng trước khoảng cách sức mạnh quá xa xôi với Phong Hào Đấu La, Đường Tam đã gần như phải trơ mắt nhìn người mình yêu bị sát hại. Khi tưởng chừng không còn hy vọng, chiếc búa khổng lồ giáng xuống từ thiên không: Hạo Thiên Đấu La - Đường Hạo - đã trở về. Hạo Thiên Chùy một lần nữa xuất hiện với đầy đủ sự uy phong, lẫm liệt, một kích đánh về hướng Giáo Hoàng Điện.

Theo mô tả trong Đấu La Đại Lục, siêu cấp cự chùy trong không gian dài đến trăm thước giáng xuống, không phải hướng tới trước mặt ba gã Phong Hào Đấu La, mà là trực tiếp hướng công kích về phía Giáo Hoàng điện ở phía sau. Lần xuất hiện này của Đường Hạo không chỉ để bảo vệ con trai và con dâu tương lai mà chính là lời khẳng định: sẽ không để bất cứ thế lực nào làm tổn hại đến gia đình, không để kịch bản hiến tế đau lòng năm xưa phải lặp lại.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game mobile Chiến Thuật Gacha (CBG) được phát triển dựa trên cốt truyện nguyên bản Đấu La Đại Lục nổi tiếng, do nhà phát hành VNGGames chuẩn bị cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 31/03 tới.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm giúp người chơi sống lại thế giới Võ Hồn với hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ tiểu thuyết như: Đường Tam, Tiểu Vũ, Đường Hạo, Trữ Vinh Vinh, Đới Mộc Bạch… Với tính năng Đấu La Mạn Ký, người chơi sẽ được trải nghiệm những chuyện tình lãng mạn của 2 nhân vật chính, thấu hiểu mối thù sâu sắc giữa Đường Hạo và Võ Hồn Điện, chứng kiến sự gặp gỡ và góp mặt trên hành trình phát triển của Sử Lai Khắc Thất Quái...

Phát triển đồ họa 3D sắc nét, thỏa mãn thị giác với hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, cảnh sắc hoành tráng, người chơi được thoải mái kết hợp đội hình gồm những Hồn Sư mạnh mẽ nhất để thử sức. Nơi đó không chỉ có những màn săn bắt Hồn Thú có 1-0-2, kết hợp Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ... mà còn thực chiến tại các đấu trường liên server lên đến 10vs10, đại chiến tranh giành lãnh địa giữa hai đế quốc Thiên Đấu và Tinh La, thể hiện sự quả cảm của Hồn Sư chiến binh mạnh mẽ và can trường.

Những trận chiến bảo vệ chính nghĩa ấy sẽ đi đến đâu, mất bao lâu để các Hồn Sư chạm tới cảnh giới cao nhất của Thế Giới Võ Hồn Hoàn Mỹ: Thần Cấp? Tất cả chờ được người chơi trải nghiệm và khai phá, kể từ ngày 31/03 tới. Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để không bỏ lỡ bất cứ thông tin sốt dẻo nào; đồng thời tải sớm game trên App Store và Google Play từ ngày 30/03 để chuẩn bị sẵn sàng gia nhập thế giới chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục trong nay mai.

Đăng ký trước Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr 

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames 

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN