saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hành động rõ ràng của Cindy Lư nhằm muốn khán giả nên hiểu chính xác mọi chuyện.

Dù chuyện tình của Cindy Lư và Hoài Lâm đã kết thúc khá lâu, mỗi người đều có cuộc sống mới thế nhưng thỉnh thoảng cộng đồng mạng vẫn hay nhắc lại. 

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách Ảnh 1
Cindy Lư và Hoài Lâm.

Mỗi khi bị người khác nói đến Hoài Lâm, Cindy Lư thường có phản ứng ôn hòa, không bận tâm nhiều nhưng mới đây cô đã lên tiếng giải thích rõ ràng khi bị một netizen nhắc Hoài Lâm trong trang cá nhân của mình.

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách Ảnh 2
Gia đình trước đây của Hoài Lâm và Cindy Lư.

Cụ thể Cindy Lư vừa chia sẻ hình ảnh con gái cưng của cô và chồng cũ Hoài Lâm. Ngay dưới phần bình luận một khán giả đã để lại ý kiến nhận xét về sự nghiệp, tình thương Hoài Lâm. "Tuy hạnh phúc đấy nhưng hai bé vẫn thiếu tình thương của ba thật đáng tiếc. Đã sai, nếu lúc đầu chọn sự nghiệp thì đã không có kết cục như thế này", khán giả bình luận.

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách Ảnh 3
Bình luận của Cindy Lư.

Với quan điểm một chiều từ vị khán giả này, Cindy Lư đã nhanh chóng lên tiếng, trả lời ngay phía dưới. Cindy Lư giải thích: "Bạn ơi cuộc sống của người khác tường tận thế nào có chắc bạn biết rõ hết không. Nếu không thì đừng nói gì cả và kết cục như thế nào mà bạn nói là như nào ạ.

Trong khi người trong cuộc người ta thấy hạnh phúc vì những điều người ta chọn thì mình người ngoài sao phải lăn tăn như thế ạ. Và dù như nào thì mình, cả ba Gà chắc chắn vẫn rất tự hào khi sinh được 2 đứa con như này. Ok chưa ạ".

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách Ảnh 4
Đạt G và Cindy Lư.

Tuy chia tay nhưng Cindy Lư và Hoài Lâm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau. Hiện tại Cindy Lư tập trung kinh doanh online và đã có tình cảm mới với rapper Đạt G. Cả hai cũng thường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên nhau.

Cindy Lư lên tiếng bảo vệ chồng cũ Hoài Lâm khi bị netizen chê trách Ảnh 5
Hoài Lâm.

Hoài Lâm tuy không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng nhưng "chàng Gạo" vẫn được khán giả dành cho nhiều tình cảm đặc biệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN