saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Chuyện tình giản dị nhưng không kém phần lãng mạn của Mạnh Trường và bà xã khiến dân tình ngưỡng mộ.

Không chỉ thành công trong nghệ thuật, diễn viên Mạnh Trường còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp con ngoan, khiến dân tình ngưỡng mộ.

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng Ảnh 1

Chuyện tình của nam diễn viên và vợ được ví như ngôn tình ngoài đời thật. Được biết, bà xã Mạnh Trường tên là Lan Phương, cùng tuổi và là bạn học cấp 2 với nam diễn viên. Cả hai chơi rất thân với nhau nên nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. 

Ngày xưa, Mạnh Trường là người ít nói, rụt rè. Chính vì thế, khi thích Lan Phương nhưng anh không dám bày tỏ phải đến khi lên cấp 3, Mạnh Trường mới dám thể hiện tình cảm với cô bạn thân. Sau khi tốt nghiệp, Lan Phương được gia đình thu xếp sang Đức định cư còn Mạnh Trường theo đuổi con đường nghệ thuật. 

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng Ảnh 2

Nhưng ở chính khoảnh khắc chia tay nhau tại sân bay, cô lại thay đổi quyết định ở lại với Mạnh Trường. Lúc đó, Mạnh Trường đang là cậu thanh niên tuổi đôi mươi chưa có gì trong tay nhưng vì tình yêu của hai quá lớn không thể xa nhau.

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng Ảnh 3

Năm 2008, cả hai quyết định về chung một nhà. Người ta có câu, phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ quả không sai. Chính Lan Phương khuyên Mạnh Trường theo diễn xuất. Cô thường xuyên góp ý những ưu - nhược điểm để chồng phát triển và khắc phục. 

Mạnh Trường là người tâm lý. Thời gian rảnh, anh thường cùng gia đình nhỏ đi du lịch hâm nóng tình cảm. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc. 

Chuyện tình lãng mạn như ngôn tình ngoài đời thật của Mạnh Trường và bà xã kín tiếng Ảnh 4

Tổ ấm hạnh phúc của Mạnh Trường và bà xã là hình mẫu lý tưởng của nhiều gia đình. Mạnh Trường và Lan Phương đang hạnh phúc cùng hai thiên thần nhỏ. Mới đây, nhân dịp sinh nhật bà xã, Mạnh Trường bất ngờ tiết lộ vợ anh đang mang thai nhóc tỳ thứ 3. Thông tin trên khiến khán giả vui mừng và theo như nam diễn viên tiết lộ nhóc tỳ thứ 3 là một bé trai.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN