saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyện tình éo le của nam chính 'Chân Ái': Tương tư 3 năm, quen nhau được 1 ngày

Khải Anh
Chia sẻ

Trong tập 14 Chân Ái, Trọng Đức khiến nhiều nhiều người ngạc nhiên vì sự mâu thuẫn khi quyết định lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu.

Chân Ái tập 14 quy tụ 4 nhân vật làm trong ngành công nghiệp giải trí. Mở đầu với cô MC duyên dáng, chàng diễn viên tài tử, cô nàng streamer cá tính, đáng yêu và cuối cùng là nhân vật chính trong buổi trò chuyện: Lê Trọng Đức, 23 tuổi, kinh doanh bất động sản và còn là một thực tập sinh âm nhạc trong công ty giải trí.

Sau buổi ghi hình chương trình, Trọng Đức đã dành thời gian chia sẻ với SAOstar câu chuyện tình yêu trong quá khứ cùng mong ước hạnh phúc ở tương lai.

- Xin chào Trọng Đức, anh có thể nói lý do vì sao anh lại quyết định tham gia Chân Ái?

Lý do vì lâu rồi anh không có cái cảm giác được yêu. Khi anh nhìn bạn bè của mình ai cũng có một người để yêu thương, đi đâu họ cũng có cặp có đôi, còn anh thì vẫn mãi cô đơn lẻ bóng. Vì quá ham mê công việc cho nên anh cũng không có chú trọng đến tình yêu nhiều lắm. Anh từng tham gia chương trình với tư cách là khách mời, lúc ngồi ở dưới mình có cảm giác bị rung động với những câu chuyện của các bạn tham gia, vì vậy khi đăng ký tham gia chương trình này anh đã nghĩ mình cũng sẽ tìm một người phù hợp cho riêng mình.

- Trong thời gian quen bạn gái, vì anh bận lo công việc nên có hơi lơ là với người yêu, phản ứng của cô gái đó như thế nào?

Cô ấy đồng ý về vấn đề đó nhưng vì việc đó cứ xảy ra một cách thường xuyên, thời gian 1 năm tụi anh gặp nhau chưa tới 10 lần. Có thể là do xa mặt cách lòng hoặc là bởi vì con gái ai cũng cần được quan tâm, chăm sóc yêu thương nhưng vì mình không làm được điều đó nên thời gian sau này cô gái ấy sẽ chọn một người khác thôi.

- Vậy tức là chia tay anh xong rồi cô ấy lại quen một người khác?

Chưa gọi là chia tay vì lúc đó tụi anh chưa có chính thức quen nhau, anh chưa có ngỏ lời thì cô ấy đã làm cái việc đó trước. Ngày xưa anh suy nghĩ đơn giản khi mình yêu người ta mình chỉ cần làm cái gì tốt với người ta thôi! Anh không có nghĩ là mình sẽ phải quan tâm, chia sẻ nói chuyện với người ta hằng ngày. Sau này khi gặp lại nhau, anh mới biết là cô ấy hiện tại đã quen một người khác.

- Tương tư người ta 3 năm trời vì tính tình nhút nhát, vậy giờ anh đã cải thiện được cái tính đó của mình hay chưa và thời điểm hiện tại anh đã có thể dành nhiều thời gian cho bạn gái mình hơn?

Ngày xưa do anh quá nhút nhát, anh không dám chia sẻ, bộc lộ cảm xúc của mình  và sau một khoảng thời gian làm việc, và chạm với cuộc sống thì anh cũng đã thay đổi. Công việc của anh hiện tại chưa hẳn gọi là ổn định và anh đang bước đi trên con đường sự nghiệp của mình để có thể phát triển hơn. Nhưng một khi anh đã chọn được một người con gái để anh yêu thì chắc chắn anh sẽ trải lòng mình để hai người có thể hiểu nhau, cùng đi với nhau chứ không như ngày xưa nữa. Anh có suy nghĩ là mình phải cân bằng giữa công việc và tình yêu.

- Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là gì?

Đầu tiên là về ngoại hình anh thích những người xinh đẹp và dễ thương. Thứ hai là phải thật lòng tại vì sau mối tình cũ thì anh rất là sợ việc bị lừa dối, anh bị ám ảnh luôn đến tận bây giờ. Thứ ba là luôn luôn biết lắng nghe, quan tâm chia sẻ. Còn về độ tuổi nếu lớn hơn anh tầm hai đến ba tuổi, còn nhỏ hơn thì tầm bốn tuổi đổ lại, anh không quan tâm tuổi tác vì tình yêu đối với anh là cảm xúc đến từ trái tim.

- Anh nghĩ như thế nào về việc yêu xa?

Nếu là tình yêu của anh và cô ấy chưa đủ lớn thì anh sẽ khá là ngại về điều đó. Sau này nếu anh cũng ở trường hợp như vậy thì anh sẽ cân nhắc thật kỹ tại vì anh chưa thể thoát ra được ám ảnh của câu chuyện trước.

- Anh cảm thấy độ tuổi bao nhiêu là phù hợp kết hôn?

Đối với anh độ tuổi không quan trọng, quan trọng là sự nghiệp của anh có thành công hay không. Tại vì anh đặt ra mục tiêu là sự nghiệp thành công thì mình mới kết hôn.

- Sau đây là một loạt các câu hỏi nhanh về suy nghĩ của anh sau khi kết hôn. Nếu mà sau này cưới vợ thì vợ chồng anh sẽ sống chung với gia đình hay là sống riêng?

Anh nghĩ là sống riêng tại vì vợ chồng đôi khi có những cái rất là riêng tư và anh rất là tôn trọng ý kiến bạn gái của mình.

- Nếu bạn anh là một người không giỏi nữ công gia chánh, không biết nấu ăn thì anh có ngại việc đó không?

Anh cũng khá thoải mái, anh không có ép buộc người yêu, cô ấy cứ sống thoải mái và đối xử tốt với mọi người xung quanh là được.

- Anh có chia sẻ công việc nhà đối với cô ấy hay không hay là anh cứ nghĩ là phụ nữ thì phải làm hết việc nhà?

Anh nghĩ là mình nên san sẻ công việc đó với nhau vì xã hội bây giờ đàn ông hay đàn bà đều có công việc và đi làm như nhau nên việc nhà không phải là nghĩa vụ của riêng mình phụ nữ nữa.

- Anh sẽ làm sao nếu mà vợ anh và mẹ anh có sự bất đồng về quan điểm?

Anh sẽ phân tích xem hai người ai đúng ai sai và chỉ rõ ra vì anh muốn nhìn gia đình mình hòa thuận yên ấm.

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN