Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hành trình tình yêu của Mạc Văn Khoa - Thảo Vy: Từng bị phản đối đến nàng dâu được cưng chiều hết mực

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Dù gặp nhiều khó khăn trong hành trình tình yêu nhưng Thảo Vy vẫn luôn ở bên Mạc Văn Khoa.

Trải qua 8 năm với không ít sóng gió, Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe đã viết lên một chuyện tình đẹp, một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng con gái đầu lòng là bé Minnie. 

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy gặp nhau ở show hài Cười Xuyên Việt. Sau khi kết thúc show, Thảo Vy là người nán lại cuối cùng buổi diễn để chụp ảnh cùng anh. Sau lần đó, Mạc Văn Khoa chủ động liên lạc cô nàng qua mạng xã hội. Họ giữ liên lạc một thời gian và bắt đầu hẹn hò.

Khi chưa nổi tiếng và không có tiền, nam diễn viên hài trải qua những ngày tủi nhục khi hẹn hò cũng phải mượn xe của người khác. Trên một chương trình truyền hình, anh kể lại chuyện mượn xe để đón bạn gái sau giờ làm. Xe không may hết xăng nhưng trong túi lại không có một đồng. Thậm chí có những hôm, hai người còn phải chia đôi chai nước suối, ổ bánh mì.

Dẫu khó khăn nhưng Thảo Vy vẫn luôn chấp nhận ở bên Mạc Văn Khoa. Điều này càng khiến anh thêm trân trọng cô người yêu của mình.

Ít ai có thể ngờ được trước đó Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe từng bị mẹ chồng cấm cản chuyện yêu đương  chỉ vì cả hai chênh tuổi. Bà xã nam diễn viên từng xúc động khi kể về chuyện quá khứ. Cô chia sẻ: "Tôi lớn tuổi hơn anh Khoa. Trong hai năm đầu quen nhau, mẹ anh ấy không biết chuyện này nên đồng ý cho hai đứa yêu nhau. 

Sau này, mẹ anh Khoa biết chuyện tôi hơn anh ấy hai tuổi nên tỏ ý không thích tôi và không muốn cho quen nữa. Thời gian đó, hai đứa tôi buồn lắm, buồn khủng khiếp. Tuy chúng tôi vẫn yêu nhau, nhưng anh Khoa bị áp lực nhiều".

Từng cấm cản chuyện yêu đương nhưng từ khi có em bé, mẹ chồng cũng thay đổi thái độ, hết lòng yêu thương và chiều chuộng cả Thảo Vy và bé.

Cô tự hào chia sẻ: "Cảm ơn bà nội đã túc trực chăm sóc 2 mẹ con con từ khi ở viện đến bây giờ. Bà nội chăm từ A đến Z luôn. Mẹ Minnie chỉ có ăn ngày 3 bữa chính, 2 bữa phụ và ngủ rồi vắt sữa cho Minnie thôi. Bà không cho làm gì luôn, thiệt tình là chưa thay tã cho con lần nào. Đêm thì bà thức canh cho Minnie uống sữa, mẹ mà ra dòm dòm là bà đuổi vô ngủ liền. Chuyến này chắc Bà sụt vài ký với 2 mẹ con quá à".

Đồng hành cùng nhau hơn 8 năm, trải qua nhiều thăng trầm và có với nhau một con gái nhỏ nhưng do nhiều vấn đề nên Mạc Văn Khoa và Thảo Vy vẫn chưa thể chính thức có một đám cưới trọn vẹn.

Sáng 1/4, Mạc Văn Khoa bất ngờ chia sẻ ảnh đi thử đồ cưới cùng vợ. Nam diễn viên nói mình nợ cô một đám cưới và bây giờ là lúc muốn xóa nợ. Mạc Văn Khoa viết: "Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em đã đến bên anh, cùng chia sẻ, trải qua đủ gia vị cuộc sống. Mọi cảm xúc chúng ta đều đã trải qua và cũng đã tới lúc cùng nắm tay tận hưởng phút giây hạnh phúc nhất cuộc đời. 

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm được cho em. Chúng ta sẽ nắm tay nhau đến lễ đường và nắm tay nhau suốt cuộc đời này em nhé!".

Hôn lễ của cặp đôi dự kiến tổ chức ở Hải Dương - quê Mạc Văn Khoa vào giữa tháng 5 và tiệc cưới ở TP. HCM được tổ chức vào tháng 6.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN