Sao & Đời Sống

Chuyện tình 'chị em' đẹp như 'cổ tích' của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trước tin đồn 'đường ai nấy đi'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mối tình gắn bó hơn một thập kỷ của cặp chị em Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn vẫn luôn khiến công chúng phải quan tâm, bàn luận.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên sinh năm 1988 thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng. Cả hai lần đầu làm việc chung trong vở Cánh đồng bất tận khi Cát Phượng thủ vai diễn quan trọng và Kiều Minh Tuấn đảm nhiệm một vai rất nhỏ. 

Nữ diễn viên thường xuyên ngỏ ý mời đàn em đi diễn cùng mình. Kiều Minh Tuấn đi diễn để có tiền sống, học tập kinh nghiệm rồi phải lòng luôn đàn chị. Anh nhiều lần thổ lộ với Cát Phượng nhưng chỉ nhận được sự phớt lờ từ nữ diễn viên. 

Sau lần đầu hợp tác với chàng diễn viên kém 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng một lần nữa rơi vào lưới tình. 

Từ quan hệ đồng nghiệp, tiền bối - hậu bối, họ dần gắn bó và quan tâm, che chở cho đối phương. Kể từ sau tin nhắn của Kiều Minh Tuấn: “Tôi muốn che chở cho bà”, anh chủ động tấn công, lo lắng cho đàn chị, rồi còn chăm sóc cho cả bé Bom. 

Chính sự chân thành, ấm áp của Kiều Minh Tuấn đã khiến Cát Phượng động lòng. Anh không ngại thổ lộ với đàn chị: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em".

Gắn bó suốt hơn 10 năm qua nhưng mối quan hệ của cả hai cũng gặp không ít thăng trầm. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật từ năm 2009 trước khi công khai với khán giả. Cát Phượng từng chia sẻ cô bị xiêu lòng trước Kiều Minh Tuấn bởi sự quan tâm của anh dành cho cô và con trai riêng của cô. Gắn bó suốt hơn 10 năm qua nhưng mối quan hệ của cả hai cũng gặp không ít thăng trầm. Cát Phượng từng đề nghị chia tay cùng Kiều Minh Tuấn vì "càng vui rồi sẽ càng đau". 

Cát Phượng cho biết, giờ đây cách yêu của cô khác xưa nhiều. Nếu khi quen Thái Hòa, cô lao vào như thiêu thân, thì bây giờ lại rất thận trọng, chậm rãi quan sát Kiều Minh Tuấn. 

Năm 2018, Kiều Minh Tuấn thừa nhận phim giả tình thật với An Nguy, mối quan hệ của anh với đàn chị tưởng như đã đứng trên bờ vực của sự tan vỡ. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, họ vẫn quyết định hàn gắn, nắm tay nhau đi tiếp một con đường.

Cát Phượng từng đề nghị chia tay cùng Kiều Minh Tuấn vì "càng vui rồi sẽ càng đau". 
Cát Phượng từng chia sẻ cô bị xiêu lòng trước Kiều Minh Tuấn bởi sự quan tâm của anh dành cho cô và con trai riêng của cô.

Trước đó trong khoảng thời gian nhập viện điều trị, Cát Phượng từng gây hoang mang với dòng trạng thái có phần tiêu cực, trong đó có đề cập đến hạnh phúc gia đình. Cụ thể trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Tuổi Tuất năm nay là năm hạn - đại hạn. Nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất sức khỏe. Mất tiền của có khi mất hạnh phúc gia đình, dẫn đến ly dị". Nhiều nghi vấn cho rằng cặp đôi đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Từ quan hệ đồng nghiệp, tiền bối - hậu bối, họ dần gắn bó và quan tâm, che chở cho đối phương. 

Gần đây nhất, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên bất ngờ đăng status ẩn ý. Đặc biệt, bên dưới phần bình luận, trong lúc đáp trả tay đôi với anti-fan. Cát Phượng bất ngờ xác nhận đã chia tay với Kiều Minh Tuấn? Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha". 

Tuy nhiên, dân mạng cho rằng có thể Cát Phượng đang nói đùa nhằm mục đích đáp trả. Mọi tin đồn rạn nứt tình của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng chỉ là sự suy đoán của cư dân mạng. Thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật từ năm 2009 trước khi công khai với khán giả. 
Mọi tin đồn rạn nứt tình của cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cũng chỉ là sự suy đoán của cư dân mạng.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất