Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyện tình cặp đôi quen nhau trên 'chuyến xe định mệnh'

Theo Dân Trí
Chia sẻ

Dù chân Văn Duy đang đau vì tai nạn nhưng cặp đôi này đã ghi dấu ấn tình yêu với bộ ảnh ngọt ngào, hạnh phúc được chụp tại Đà Lạt.

Nguyễn Văn Duy (sinh năm 1992) và Trần Cao Yến Quỳnh (sinh năm 1995), cả hai cùng đến từ Đăk Lăk nhưng trước khi lên Sài Gòn học Đại học thì họ không hề biết đến sự tồn tại của người kia.

Họ quen nhau trên một chuyến xe từ Đăk Lăk đến Sài Gòn và đến giờ cả hai vẫn hạnh phúc khi nghĩ đến “chuyến xe định mệnh” ngày hôm ấy.

Anh chàng Văn Duy “lỡ uống nhầm một ánh mắt cơn say theo cả đời” nên nhất quyết tìm bằng được Yến Quỳnh dù ban đầu cô gái này không ưa gì anh.

Để “cưa đổ” được Yến Quỳnh, hằng ngày anh chàng đều tặng cô một bông hồng, rồi đàn ca hát hết sức lãng mạn, ngọt ngào. Lâu dần Yến Quỳnh cảm nhận được sự chân thành của anh và gật đầu đồng ý.

Yến Quỳnh tâm sự: “Hồi đó hai đứa đều là sinh viên nên tình yêu cũng bình dị vô cùng, có khi chỉ cần đi dạo cùng nhau cũng thấy hạnh phúc rồi”.

Văn Duy luôn động viên người yêu cố gắng học tốt, chính anh trở thành “soái ca” trong lòng Yến Quỳnh khi quan tâm chu đáo và lo lắng rất nhiều cho cô.

Theo lời Yến Quỳnh, trong một lần cô đi xem phim với bạn ở xa, vì lo sợ bạn gái về một mình nên Văn Duy đứng đợi cho đến khi đưa cô về đến nhà thì mới an tâm.

Tốt nghiệp Đại học, Yến Quỳnh trở về quê làm theo nguyện vọng của gia đình, còn Văn Duy ở lại Sài Gòn lập nghiệp. Đó là quãng thời gian cặp đôi yêu xa.

Sau thời gian yêu xa, Văn Duy quyết định sẽ về Đăk Lăk xây dựng sự nghiệp để có thể ở cạnh người yêu.

Anh chàng không may bị tai nạn khiến một bên chân phải băng bó: “Vào 4 rưỡi sáng mình nhận được cuộc gọi báo tin anh tai nạn mà đứng tim. Đến lúc anh về nhà, mình nhìn anh xong khóc như mưa khiến anh bối rối dỗ dành. Dù có chuyện gì thì anh vẫn là người quan trọng nhất cuộc đời với mình”, Yến Quỳnh bộc bạch.

Đến nay họ đã bên nhau hơn 3 năm và quyết định sẽ về chung một nhà. Trước thời gian tổ chức hôn lễ vì chân Văn Duy chưa phục hồi nhưng anh chàng vẫn cố gắng để đi chụp hình kỷ niệm trước khi cưới, đây có lẽ sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với họ.

Nhiếp ảnh gia Phan Tuấn Anh chia sẻ: “Chân chú rể đi lại vẫn khó khăn, đôi khi để chụp được một bức hình thì anh phải cố gắng rất nhiều, thật may mắn cuối cùng họ cũng đã có một bộ ảnh kỷ niệm ưng ý, đầy cảm xúc”.

undefined
Chia sẻ

Bài viết

Theo Dân Trí

BÌNH LUẬN