saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chuyên gia dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt qua đời, dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sự ra đi của chuyên gia dạy catwalk Anjo Santos khiến nhiều người đau xót.

Mới đây, chuyên gia đào tạo Anjo Santos qua đời do biến chứng của bệnh tiểu đường khiến nhiều người đau xót. Ông Anjo Santos là chuyên gia về trình diễn sân khấu, người đã sáng lập ra trung tâm đào tạo người mẫu và hoa hậu nổi tiếng Modelo Bikolano tại Philippines.

Chuyên gia dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt qua đời, dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Ảnh 1

Ngoài ra, ông chính là đạo diễn catwalk của nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp trong nước. Ở Việt Nam, ông có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đẹp và từng huấn luyện huấn luyện catwalk cho loạt người đẹp Việt như: H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Kim Duyên, Huyền My, Kiều Loan, Lương Thùy Linh... 

Sau khi nghe tin buồn này, nhiều người đẹp Việt Nam nghẹn ngào nói lời tiễn biệt người thầy có tâm, có tầm. Á hậu Kiều Loan xúc động: “Người thầy training cho các đại diện Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, có cả Lona nữa vừa qua đời sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Được là học trò của thầy là một điều tuyệt vời. Và đây là những hình ảnh cuối cùng Lona và mọi người được nhìn thấy thầy. Goodbye, my teacher”.

Chuyên gia dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt qua đời, dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Ảnh 2

Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào: “Em không bao giờ biết đây là lần cuối cùng em có thể gặp anh, ôm anh và nói chuyện với anh. Anh đã là một huấn luyện viên tận tâm, một người bạn dịu dàng và là nguồn cảm hứng suốt đời cho em và rất nhiều cô gái khác. Hãy yên nghỉ nhé anh”.

Á hậu Tường San không giấu nổi xúc động khi nghe tin người thầy qua đờ: “Không thể tin được đây lại là khoảnh khắc cuối cùng San được nhìn thấy thầy. Một người thầy đã từng gắn bó, tận tâm training cho rất nhiều đại diện Việt Nam trước khi bước ra đấu trường quốc tế. Em xin nhớ mãi hình ảnh một người thầy luôn chăm chỉ, vui vẻ, tích cực và giàu nhiệt huyết với nghề”.

Chuyên gia dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt qua đời, dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Ảnh 3

Ngày hôm nay, với tôi, như 1 cuốn băng quay chậm. Kí ức quay ngược về những ngày đầu tiên gặp Anjo Santos, gia đình tôi ra sân bay đón anh ấy, rồi đến những ngày cùng nhau chuẩn bị cho Hoa Hậu Hoà Bình. Ngoài những vấn đề về chuyên môn ra, chúng tôi còn chia sẻ với nhau nhiều điều, đôi lúc cứ tưởng như đã thân với nhau từ lâu lắm rồi, lúc đấy thật vui, thầy nhỉ?

Chuyên gia dạy catwalk cho nhiều người đẹp Việt qua đời, dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt Ảnh 4

Tôi vẫn không thể tin 1 người lúc nào cũng lạc quan, tràn đầy năng lượng, luôn nói “im ok”, luôn quan tâm đến người khác đã ko còn nữa. Vẫn không dám tin sẽ không bao giờ có thể gặp lại 1 người đã truyền nhiều cảm hứng cho tôi đến như vậy. Yên nghỉ nhé, Santos, tôi và gia đình sẽ luôn nhớ về anh” - Á hậu Huyền My nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt tới thầy Santos.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Gặp vấn đề sức khỏe nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn cố gượng đi diễn khiến fan thấp thỏm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN