Sao & Đời Sống

Chồng Thu Phương: 'Quan tài của anh Chí Tài được quấn chặt chẽ, chị Loan nhìn thấy sợ sẽ xúc động'

Khải Anh
Chia sẻ

Từ sáng sớm cho đến chiều, anh Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) đã không ăn uống gì để kịp đón thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đáp xuống sân bay.

Sáng 13/12, vịnh chủ hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ). Do ảnh hưởng của dịch vụ COVID-19, quá trình lên để có được Linh cữu cữu phải có một số hạn chế. Theo lời chia sẻ của anh Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương), thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chuyển đến nhà quàn Peek Family (bang California, Mỹ). 

Chồng ca sĩ Thu Phương: 'Thấy quan tài của anh Chí Tài rất đẹp và được quấn chặt chẽ, tôi nhẹ người' Ảnh 1

Là người túc trực tại sân bay từ lúc máy bay hạ cánh cho đến khi thi thể được đưa đến nhà quàn, anh Dũng Taylor đã có một hành trình nhiều cảm xúc. "Sáng hôm nay, sau khi nắm được thông tin, tôi ra phi trường, đón đúng chuyến bay của anh Tài. Nhưng nhân viên cũng không biết mấy giờ mới được đón anh Tài về nhà quàn nên tôi ở lại chờ đến khoảng 3 giờ 13 chiều, 2 cái điện thoại đều hết pin.

Chồng ca sĩ Thu Phương: 'Thấy quan tài của anh Chí Tài rất đẹp và được quấn chặt chẽ, tôi nhẹ người' Ảnh 2

Rất may tôi vừa đi mua đồ sạc pin với chai nước về thì đúng 5 phút sau, nhân viên của nhà quàn tới. Khi gặp nhân viên nhà quàn, thấy quan tài của anh Tài ra, tôi thấy hết mệt dù trước đó rất mệt và đuối vì từ sáng chưa ăn uống gì.

3 rưỡi hơn, quan tài của anh Tài được đưa ra, thấy quan tài của anh rất đẹp và được quấn chặt chẽ, tôi nhẹ người. Tôi nghĩ chị Loan không đi là đúng vì nếu chị Loan thấy hình ảnh đó, tôi sợ chị sẽ quá xúc động".

Chồng ca sĩ Thu Phương: 'Thấy quan tài của anh Chí Tài rất đẹp và được quấn chặt chẽ, tôi nhẹ người' Ảnh 3

Trên trang cá nhân, anh Dũng Taylor cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình: "Sau những ngày tháng rong chơi, nhộn nhịp, hãy để NS Chí Tài trở về với tình yêu thương và sự bình yên của gia đình".

Được biết, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ được diễn ra tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church vào ngày 18/12. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, số lượng người đến viếng thăm cố nghệ sĩ cũng sẽ bị hạn chế. 

Xem thêm: Con gái NSƯT Bảo Quốc: 'Ở Mỹ, chúng tôi phải chia giờ để viếng chú Chí Tài, mỗi đợt chỉ được 10 người

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất