saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chụp ảnh cho bé gái sợ người lạ, nhiếp ảnh gia 'chơi chiêu siêu lầy' khiến dân mạng cười thả ga

Lãng Như
Chia sẻ

Vị khách nhỏ tuổi sợ người lạ, anh thợ chụp hình đã 'lăn xả' chùm khăn trắng kín người, chỉ thò mỗi ống kính ra ngoài.

Không giống với khách hàng là người lớn, chụp ảnh cho trẻ em là một thách thức khó nhằn. Mỗi bé sẽ có một phản ứng khác nhau khi ngồi trước ống kính. Có bé năng động, chạy nhảy không yên. Có bé lại quá nhút nhát. Vì thế, không chỉ cần kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, các nhiếp ảnh gia còn cần có sự yêu thương, kiên nhẫn và thấu hiểu tâm lí của các thiên thần nhỏ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh “nói hộ” nỗi lòng của những tay phó nháy chuyên chụp ảnh trẻ em, khiến nhiều người được một phen cười thả ga. 

Theo chia sẻ của chính chủ, mặc dù thích chụp ảnh thế nhưng cô bé mẫu nhí lại sợ người lạ. Vậy là, để chiều lòng vị khách nhí, nhiếp ảnh gia đã nghĩ ra một sáng kiến. Anh đã “tàng hình” bằng cách trùm kín tấm vải trắng lên người, chỉ thò ra mỗi ống máy để chụp ảnh.

Nhìn bức ảnh ghi lại cảnh anh thợ chụp phải tác nghiệp trong tình huống “khó đỡ”, cùng với khuôn mặt em bé có những biểu cảm khó hiểu, cư dân mạng không thể nhịn được cười.

Một số bình luận khen ngợi:

“Anh thợ chụp ảnh có tâm quá, chiều lòng khách hết mức”.

“Chụp ảnh cho trẻ con cần thực sự nhẫn nại và sáng tạo đó. Nhìn ảnh mà cười không ngậm được mồm”.

“Giải pháp tuyệt vời quá. Nhiếp ảnh gia có tâm nhất hệ mặt trời đây rồi. Hahaa. Chúc anh ngày càng có nhiều khách nhé”.

Một số ý kiến khác cho rằng, hình ảnh người thợ trùm khăn trắng từ đầu đến chân trông còn “đáng sợ” hơn. Bé gái lại có thể an tâm với tạo hình đó chứng tỏ nàng mẫu nhí tuy còn nhỏ nhưng đã có gu “rất mặn”.

Hiện tại, bức ảnh vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN