saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chứng kiến bão đổ bộ Khắc Việt 'xin được san sẻ cùng đồng bào', quyên góp thẳng 500 triệu đồng

Phương Vy
Chia sẻ

Không kêu gọi tự phát, Khắc Việt đã có một hành động vô cùng ý nghĩa.

Trong những ngày gần đây, thông tin về siêu bão Noru đổ bộ vào miền Trung đã đặc biệt nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và đông đảo người dân cả nước. Nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng trước thiệt hại có thể xảy ra với bà con tại đây.

Khi chứng kiến bão Noru sắp tiến đến vào đất liền, vào rạng sáng ngày 28/9 ca sĩ Khắc Việt đã quyết định quyên góp 500 triệu đồng thông qua Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam. Tinh thần tương thân tương ái của anh đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng.

Chứng kiến bão đổ bộ Khắc Việt 'xin được san sẻ cùng đồng bào', quyên góp thẳng 500 triệu đồng Ảnh 1
Hình ảnh của Khắc Việt

Cụ thể giọng ca Yêu lại từ đầu chia sẻ lý do: "Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ Miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều".

Khắc Việt cho biết anh sẽ cố gắng để giúp bà con khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua: "Khắc Việt Land sẽ thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt Land cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua".

Chứng kiến bão đổ bộ Khắc Việt 'xin được san sẻ cùng đồng bào', quyên góp thẳng 500 triệu đồng Ảnh 2
Tấm lòng thiện nguyện của Khắc Việt hướng về miền Trung ruột thịt làm cho đông đảo khán giả không khỏi xúc động và bày tỏ sự đồng tình với việc quyên góp kịp thời từ phía nam ca sĩ
Chứng kiến bão đổ bộ Khắc Việt 'xin được san sẻ cùng đồng bào', quyên góp thẳng 500 triệu đồng Ảnh 3
Cư dân mạng đều hy vọng hành động đẹp của nam nhạc sĩ sẽ được lan tỏa mạnh mẽ nhiều hơn

Xem thêm: Bình An đưa Phương Nga về thăm quê trước thềm hôn lễ, nhưng có gì đó 'sai sai'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN