Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chưa tìm được ‘triệu phú 150 triệu’ nhưng dân mạng chia sẻ rần rần phần thi của 'thánh nổ' bậc nhất Ai là triệu phú

Long Anh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Kỹ sư tự nhận đẹp trai khiến dân mạng cười sặc sụa và đặt cho biệt danh “thánh nổ nhất Vịnh Bắc bộ” sau khi tham gia cuộc thi Ai là triệu phú.

Sáng 5/9, fanpage của VTV3 đăng tải đoạn clip vui trích từ chương trình Ai là triệu phú phát sóng cách đây 1 tuần với lời dẫn: “Tối qua nhiều bạn inbox hỏi về “anh chàng 150 triệu” quá nên hôm nay lại cho anh ấy lên sóng đây. Tự tin có gì là sai”.

Tập Ai là triệu phú của nam chính đã phát sóng trên truyền hình vào tối 28/8, tức là cách đây 1 tuần nhưng dân mạng vẫn chưa ngớt xôn xao với phần thi của người chơi đến từ Bắc Ninh này.

Phần thi gây xôn xao mạng xã hội của người chơi tự tin nhất Ai là triệu phú.

Theo đó, Phạm Văn Hùng (28 tuổi), một kỹ sư tin học đã khiến khán giả truyền hình được một phen bất ngờ vì sự tự tin có phần thái quá. Nhiều người thậm chí phong anh là “thánh nổ”.

Phạm Văn Hùng chia sẻ mục đích tham gia Ai là triệu phú là vì “muốn MC Phan Đăng trở thành người nổi tiếng” khiến chủ xị chương trình cũng phải bật cười.

Cụ thể là ngay khi lộ diện, Phạm Văn Hùng đã khiến người xem và cả MC “đứng hình” vì nhận xét Phan Đăng là “một trong những MC có đầu óc nhận xét chính xác nhất” mình từng biết sau khi được MC khen đẹp trai. Người chơi này còn tự tin nói với Phan Đăng: “Em sẽ giúp anh thành người dẫn chương trình đầu tiên ở quốc gia này có người chơi đạt giải thưởng 150 triệu đồng”.

Chàng kỹ sư tin học 28 tuổi còn khiến khán giả cười ngất khi giới thiệu gần đây mới xem lại chương trình Ai là triệu phú vì “biết mình sắp giành 150 triệu nên đầu tư một chút”.

Cuối cùng, chàng kĩ sự tự nhận mình đẹp trai và sẽ trở thành “triệu phú” ra về với 2 triệu đồng.

Ngoài ra, anh chàng cho hay mình không chỉ đẹp trai mà còn có khả năng lãnh đạo quần hùng. Trong mỗi cuộc đi chơi, 9X là người chịu khó ăn chơi và lên kế hoạch cho cả nhóm.

Thế rồi, dù rất tự tin nhưng cuối cùng “thánh nổ” dừng lại ở câu thứ 8 và cay đắng ra về với 2 triệu đồng thay vì 150 triệu đồng như dự tính.

Ở câu hỏi số 8 với nội dung “Thủ đô của quốc gia nào được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới?”.

Chương trình cho 4 đáp án là: A. Trung Quốc; B. Brazil; C. Nga; D. Pháp.

Sau khi nhờ sự trợ giúp 50/50, máy tính bỏ đi 2 phương án sai là C và D. Văn Hùng chọn đáp án A. Trung Quốc và khẳng định câu trả lời của mình chắc chắn đúng 96,69%.

Điều đáng nói, đáp án chính xác lại là C - Brazil. Người chơi ra về với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Ngay lập tức, phần dự thi của nhân vật này đã nhận nhiều bình luận hài hước nhất nhất của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận tỏ ý chê bai với những lời của “thánh tự tin” và chốt lại với ý kiến “Thông thường những người đọc nhiều sách người ta không bao giờ khoe mình đã đọc rất nhiều sách, những người thông minh không bao giờ tự nhận mình thông minh”.

Chia sẻ

Bài viết

Long Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN