saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Muốn yêu đương nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế, chàng trai chỉ hứa trao bạn gái trái tim chân thành

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sự nghiệp chưa ổn định là rào cản để Minh Trung bắt đầu 1 mối quan hệ nghiêm túc.

Rũ bỏ hình ảnh một chàng trai rụt rè, ít nói, Minh Trung – nam chính trong tập 11 chương trình Chân Ái khiến khán giả ấn tượng nhờ sự chủ động, nắm bắt cơ hội tìm hiểu các nữ chính của chương trình. 

Ngoài công việc diễn viên, anh chàng còn kinh doanh tự do

Ở tuổi 21, dù còn nhiều bỡ ngỡ với tình yêu, anh chàng vẫn hi vọng tìm được một người phù hợp để đồng hàn cùng mình trong tương lai. Diễn viên trẻ đã ngồi lại và chia sẻ với SAOstar những băn khoăn của mình trong tình yêu.

- Với một ngoại hình đẹp trai thế này, từ trước đến nay có nhiều người con gái “bật đèn xanh” với anh không?

Cũng có. Một số bạn mình quen khoảng 1 tháng nhưng cảm thấy bản thân chưa đủ tài chính và thời gian dành cho người ta nên mình quyết định dừng lại, một số bạn muốn làm quen nhưng mình không đồng ý.

- 21 tuổi là độ tuổi bắt đầu gây dựng sự nghiệp, anh có sợ mình sẽ không có thời gian chia sẻ cho cả tình yêu và công việc không?

Mình có sợ điều đó. Khi mình bắt đầu sự nghiệp thì chắc chắn mình sẽ phải tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn rồi. Nên là khi quen một người nào đó, mình rất sợ sẽ không thể đáp ứng thời gian hay  tiền bạc đi chơi, mình cũng rất ngại điều đó. Nhưng mà tình cảm của mình với người đó thì vẫn có, chỉ sợ cô gái kia sẽ không chấp nhận.

- Đến hiện tại anh vẫn còn trẻ, chưa có nhiều sự nghiệp trong tay. Anh có nghĩ nếu tìm người yêu trong thời điểm này thì điều đó vẫn là một trở ngại không?

- Có, nó vẫn là trở ngại với mình. Ở bên ngoài, nếu mình đi “tán” gái thì vẫn được nhưng mình sợ thiệt thòi cho người ấy vì không đáp ứng được thời trang hay những cuộc đi chơi, đó là một trở ngại lớn. Nếu mà cô ấy biết đồng cảm, chỉa sẻ với mình thì đó là một động lực rất lớn với mình.

- Chưa từng có kinh nghiệm yêu đương, anh có sợ điều đó khiến mối tình của mình sẽ không suôn sẻ không?

Nói về kinh nghiệm tình yêu thì mình cũng chưa được nhiều nhưng mà khi mình quen thì mình sẽ biết cách làm cho người ta hứng thú tiếp tục mối quan hệ này. Trở ngại lớn nhất của mình chỉ là mình đang bắt đầu sự nghiệp nên hơi khó khăn, nếu bạn ấy đồng cảm thì rất tốt. Còn chuyện thể hiện tình cảm thì mình làm được.

- Anh muốn mình phải có sự nghiệp rồi thì mới kết hôn hay chỉ cần yêu đủ, anh sẽ kết hôn?

- Về sự nghiệp thì chưa biết khi nào thành công nên một độ tuổi nào đó phù hợp để mình kết hôn là khi mình có thể chăm lo cho bạn đời của mình, thứ hai là chăm lo cho người con tương lai của mình. Lúc đấy sự nghiệp có thể chưa thành công nhưng mà cũng phải có 1 số vốn trong tay.

- Anh nghĩ sao nếu cô gái ấy hơn mình nhiều tuổi?

Nếu mà hơn mình cả 10 tuổi như vậy thì cũng hơi khó. Thứ nhất là so với tuổi của mình thì hơn quá nhiều. Thứ hai là nếu mình quen người ta sẽ nói là đào mỏ hay cặp bồ này kia, mình cũng khó. Ví dụ hơn 2,3 tuổi thì được. 

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN