saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chưa chính thức về làm dâu, MC Thu Hoài đã được mẹ chồng chăm sóc hết mực, giữa đêm khuya còn làm điều đặc biệt này

Dung Nguyễn
Chia sẻ

MC Thu Hoài tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng trước khi chính thức về làm dâu.

Là một trong những MC nổi tiếng xinh đẹp "đa-zi-năng", Thu Hoài luôn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của cư dân mạng. Không những vậy, cô nàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp như mơ bên anh chàng CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. 

Vì vậy, sau màn cầu hôn bằng nhẫn "siêu to khổng lồ" tại Đà Lạt, không ít dân tình đang mong ngóng đám cưới hoành tráng của Thu Hoài - Hoàng Nam sẽ sớm diễn ra.

Mới đây, Thu Hoài tiếp tục khiến dân tình ngưỡng mộ khi hé lộ mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng trước khi chính thức về làm dâu. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô nàng đã khoe được mẹ Hoàng Nam tự tay làm đồ ăn gửi cho mình vào lúc 1:32 sáng. 

Kèm theo đó, Thu Hoài hào hứng: "Đi dẫn về muộn, được mẹ anh í làm đồ ăn gửi đến cho". Có thể thấy, mẹ chồng tương lai của Thu Hoài vô cùng chu đáo khi chuẩn bị cho con dâu những món ăn đơn giản nhưng nhiều dinh dưỡng như: sườn nướng, cá hồi và canh. Trước đó, nữ MC cũng từng khoe được mẹ chồng quan tâm, mua sâm tẩm bổ vì thấy cô làm việc vất vả.

Cuối năm 2019, MC Thu Hoài lần đầu tiên úp mở về người yêu cực phẩm của mình. Sau đó, cặp đôi thường xuyên cho dân tình ăn "bánh GATO" khi khoe những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc trên mạng xã hội. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, MC Thu Hoài cũng ở lại Hà Nội đón giao thừa với bạn trai rồi sau đó mới về quê nhà. 

Dân tình lại chuẩn bị ăn kẹo mừng thôi nào!
Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN